4 nữ thần tượng sinh năm 2004 nổi như cồn vì "quá xinh đẹp"

Nguyễn Nhung

Dưới đây là 4 nữ thần tượng Kpop khiến người hâm mộ sửng sốt vì nhan sắc xinh đẹp của họ.

Những thần tượng sinh năm 2004 này được biết đến là một trong những người trẻ nhất trong ngành công nghiệp K-Pop, nhưng gần đây họ bỗng gây chú ý vì một thứ điều — ngoại hình tuyệt đẹp của mình!

Dưới đây là 4 nữ thần tượng Kpop khiến người hâm mộ sửng sốt vì nhan sắc xinh đẹp của họ:

1. Yoon (STAYC)

Giọng ca chính của STAYC Yoon sinh ngày 14 tháng 4 năm 2004. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70 khiến cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về ngoại hình của mình.

Mới chỉ debut được 3 tháng nhưng Yoon đã nổi đình nổi đám nhờ sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo như búp bê sống, vừa đáng yêu lại vừa sang chảnh, cuốn hút.

2. Wonyoung (IZ * ONE)

Em út Wonyoung của IZ * ONE nổi tiếng với chiều cao chuẩn người mẫu 1m73. Sinh ngày 31 tháng 8 năm 2004, cô ấy đã đạt được rất nhiều thành tựu khi còn rất trẻ!

Ngay từ khi mới 14 tuổi, Wonyoung đã sở hữu nhan sắc vượt trội, vừa ngây thơ đáng yêu vừa sang chảnh kiêu kỳ, xuất sắc giành được vị trí số 1 cuộc thi Produce 48. 

3. Chaeyeon (Busters)

Giống như các cô gái có tên trong danh sách này, Busters 'Chaeyeon cũng sinh năm 2004. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là cô ấy không phải thanh viên nhỏ tuổi nhất của nhóm. Một số thành viên trong nhóm của cô ấy còn sinh năm 2005, người trẻ nhất thậm chí sinh năm 2006.

Với ngoại hình đáng yêu và kiểu tóc dễ thương, cô ấy chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng khó phai trong lòng nhiều fan hâm mộ.

4. Jihan (Weeekly)

Là vũ công và giọng ca chính của nhóm Weeekly, Jihan chắc chắn là một tài năng đáng được chú ý trong K-Pop. Trong quá khứ, cư dân mạng đã gọi cô ấy có “vẻ đẹp lạ lùng” và họ hoàn toàn đúng!

Jihan không mang những nét đẹp tiêu chuẩn của mọi mỹ nhân Kpop khác, nhưng cô nàng vẫn cực kỳ cuốn hút với nụ cười rộng tươi tắn, cùng vẻ dịu dàng, nữ tính và ngọt ngào ở tuổi 17.