5 lý do dễ khiến đàn ông ngoại tình

Nguyễn Nhung
Bài viết: 4818

Nhắc đến chuyện chồng cặp bồ, người vợ nào cũng luôn tự vấn mình: "Cô ta có cái gì hơn mình mà anh ta thích nhỉ? Tại sao rõ ràng mình đẹp hơn mà anh ta vẫn chết mê chết mệt người đàn bà ấy?"

Dưới đây, chuyên gia tình cảm và chữa lành mối quan hệ Tuệ An sẽ "bóc trần" những lý do khiến đàn ông ngoại tình chết mê chết mệt nhân tình, phụ nữ nên biết để bảo vệ mình trong hôn nhân đừng để kẻ tệ bạc xem thường.

1. Bề ngoài mới mẻ và xinh tươi

"Đàn ông yêu bằng mắt" đây là điều không thể chối cãi. Vợ sau nhiều năm chung sống, lo toan nhà cửa, con cái nên đã mất đi sự xinh đẹp vốn có.

Nếu một cô gái xinh đẹp tiếp cận họ thì đàn ông khó lòng mà từ chối. Ở cạnh một người phụ nữ đẹp cũng khiến họ thoả mãn cảm giác chinh phục và lòng tự kiêu.

2. Táo bạo, cuồng nhiệt và đáp ứng mọi ham muốn

Nhiều đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý. Nếu hỏi đàn ông thích gì ở người tình thì đến 90% là tình dục. Người tình lại sẵn sàng chiều chuộng hết mình, bất cứ lúc nào.

3. Luôn chiều chuộng, ngọt ngào, nũng nịu

Đàn ông mạnh mẽ, họ thích cảm giác được chở che những cô gái nhẹ nhàng, mềm yếu.

Mà trong cuộc sống vợ chồng, vì lo qoan cho gia đình và con cái, phụ nữ đôi khi mất đi sự ngọt ngào, khéo léo thay vào đó là sự trách móc, cằn nhằn dẫn đến cãi nhau.

4. Tôn trọng, để đàn ông làm chủ mọi quyết định

Vì một số lý do nào đó mà nhiều ông chồng cảm thấy lép vế trước vợ, sinh ra tự ti: thu nhập thấp hơn vợ, ít mối quan hệ,...Trong khi đàn ông luôn muốn mình được làm chủ mọi việc.

Cũng vì không có nhiều lo toan, vất vả, người thứ 3 chỉ tập trung vào đàn ông, luôn hết mình tôn trọng và nghe lời khiến các ông thoả mãn được "cái tôi" đó. Cảm thấy mình mạnh mẽ, có tiếng nói và bản lĩnh.

5. Không nói nhiều, không ghen tuông, không phàn nàn

Phụ nữ thường là người hay nói nhiều với chồng, cũng chỉ vì để thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho chồng. Họ hay ghen tuông, nhai đi nhai lại một vấn đề. Khiến đàn ông mệt mỏi.

Trong khi đó, người thứu 3 chỉ biết ngoan ngoãn, nghe lời và nũng nịu người đàn ông mà thôi.

Bạn ạ, dù là lý do gì đi nữa thì phụ nữ nên biết cách yêu thương và trân trọng chính mình. Đừng bao giờ phải níu kéo người ấy trong sự đau khổ mà hãy để họ phải hối tiếc vì bỏ lơ một người phụ luôn chăm sóc và yêu thương họ.