#

5 sao nữ kết hôn với chồng thuộc top 1% gia đình giàu có nhất Hàn Quốc

Khánh Linh
Bài viết: 3872

5. Lee Si Young

giau-1-1629772207.jpg

Nữ diễn viên đã kết hôn với Cho Seung Hyun, một doanh nhân vào năm 2017.

Có thông tin cho rằng chồng cô bắt đầu kinh doanh nhà hàng khi mới 20 tuổi và đã hành công đáng kinh ngạc về nhượng quyền thương mại trong suốt sự nghiệp của mình.

Hiện tại, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty mình và có giá trị tài sản ròng xấp xỉ 2,50 tỷ KRW (khoảng 2,13 triệu USD).

Con số này chưa bao gồm bất động sản của ông, được cho là trị giá thêm 4,75 tỷ Yên (khoảng 4,06 triệu USD).

4. Han Chae Young

giau-2-1629772263.jpg

Tiếp theo là nữ diễn viên Han Chae Young. Cô khiến làng giải trí Hàn Quốc choáng váng khi tuyên bố kết hôn vào năm 2007 với một người không phải là người nổi tiếng.

Sau khi điều tra sâu hơn, cư dân mạng phát hiện ra rằng chồng của cô thuộc gia đình có tài chính rất giàu có. Dù rất khó để xác định giá trị của tài sản là bao nhiêu nhưng gia đình chồng của nữ diễn viên Han Chae Young nổi tiếng đến mức nhiều người đặt cho họ biệt danh “hoàng gia của thế giới tài chính”.

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng chồng của Han Chae Young đã bỏ ra con số khổng lồ 7,00 tỷ won (khoảng 5,98 triệu USD) để chuẩn bị cho lời cầu hôn với cô, bao gồm một chiếc nhẫn kim cương xa hoa, một chiếc xe thể thao đắt tiền và một biệt thự mới cưới sang trọng.

3. Jun Ji Hyun

giau-3-1629772317.jpeg

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun cũng có tên trong danh sách này và đứng ở vị trí thứ 3.

Trong khi Jun Ji Hyun khiến đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ trước khối tài sản đáng kinh ngạc nhờ sự nghiệp diễn xuất lâu dài, cũng như nỗ lực thành công trong lĩnh vực bất động sản, thì ông xã của cô cũng không hề kém cạnh.

Chồng Jun Ji Hyun trước đây từng làm giám đốc cho một ngân hàng nổi tiếng của Mỹ. Nhưng về sau, anh đã tiếp quản công việc quản lý tài sản của cha mình, nơi ông là cựu Phó Chủ tịch.

Chồng của Jun Ji Hyun trở thành CEO và sở hữu hơn 70% cổ phần của công ty, trị giá khoảng 586 tỷ won (khoảng 500 triệu USD).

2. Lee Hye Young

giau-4-1629772338.jpg

Đứng thứ hai là nữ diễn viên kiêm ca sĩ Lee Hye Young.

Lee Hye Young cũng có một khối tài sản đáng kinh ngạc của riêng mình, có thể kể đến sự nghiệp lâu dài của cô trong làng giải trí với tư cách là một diễn viên, ca sĩ, nhà tạo mẫu và chủ một thương hiệu thời trang.

Tuy nhiên, khối tài sản của cô đã tăng lên theo cấp số nhân khi kết hôn với Boo Jae Hoon.

Chồng cô là một đối tác, đồng thời là một trong những người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân MBK Partners. Và mặc dù giá trị tài sản ròng chính xác của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thông tin cho rằng công ty của anh ấy xử lý số vốn trị giá khoảng 27,0 nghìn tỷ KRW (khoảng 23,0 tỷ USD).

Cũng có thông tin cho rằng vào năm 2017, anh ta đã bán một công viên giải trí nổi tiếng ở Nhật Bản và nhận khoản hoa hồng khoảng 1,00 nghìn tỷ Yên (khoảng 850 triệu USD).

1. Park Ji Yoon

giau-5-1629772365.jpg

Vị trí đầu tiên là ca sĩ  Park Ji Yoon. Nữ ca sĩ đã không hoạt động trong làng giải trí một thời gian nhưng gần đây cô đã gây chấn động cả nước với tin kết hôn của mình.

Park Ji Yoon đã kết hôn với Cho So Young vào năm 2019 trong một buổi lễ riêng tư, nhưng đó không phải là lý do đằng sau sự ngạc nhiên.

Chồng cô trước đây từng là Phó chủ tịch phụ trách thiết kế của KakaoTalk, nhưng nhanh chóng được thăng chức lên CEO chỉ vài năm sau đó.

Theo báo cáo, mức lương của chồng Park Ji Yoon chỉ trong một năm được cho là xấp xỉ 750 tỷ KRW (khoảng 638 triệu USD). Đó là chưa kể khoản tiền thưởng của anh ấy rơi vào khoảng 2,72 tỷ won (khoảng 2,32 triệu USD).