ACC&T- khẳng định uy tín trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc xây dựng

Đăng bởi Thu Hòa

21/11/2020 09:22

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, công ty TNHH Tư vấn kiến trúc – xây dựng và thương mại ACC&T (ACC&T) đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Tư vấn kiến trúc – xây dựng và thương mại ACC&T được thành lập vào tháng 3 năm 2008 dựa trên tâm huyết, sự ấp ủ của kiến trúc sư Phạm Tiến Đạt.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc công trình của trường đại học Kiến trúc Hà Nội ông đã làm việc tại Công ty Kiến trúc Long Vương Hà Nội – công ty 100% vốn nước ngoài và có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc.

Trong khoảng thời gian này, ông đã tham gia rất nhiều dự án, công trình lớn mà công ty Long Vương hợp tác và làm việc với các tập đoàn như: Tập đoàn Hilton, Marriott, Holiday Inns, Park Inns, chuyên về thiết kế khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, ông còn tham gia các dự án quy hoạch, xây dựng trường học, bệnh viện, siêu thị, văn phòng,… tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty ACC&T có trụ sở tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế và quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc nội, ngoại thất đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp; trang trí nội, ngoại thất, cây cảnh, tranh tượng mỹ thuật; quản lý dự án đầu tư xây dựng; tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục kết cấu thép, nhà zamin, nhà thép tiền chế…

Công ty còn được đánh giá cao trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kiến trúc, nhà ở. Bằng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế hiện nay, công ty ACC&T đã tư vấn rất nhiều ý tưởng về kiến trúc công trình, nhà ở mang tầm cỡ quốc tế hay đã có rất nhiều những trang thiết bị vật tư chất lượng với giá thành phải chăng đã được công ty ACC&T tư vấn cho khách hàng.

Trải qua hơn một 10 năm thành lập và phát triển, công ty ACC&T đã góp phần tạo ra những môi trường và không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu sản xuất, sinh hoạt và đời sống của con người cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Không chỉ đơn thuần là một bản vẽ, mà đó là linh hồn của những công trình xây dựng trường tồn với thời gian: Các công trình tiêu biểu tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa như: Trụ sở làm việc công ty CP Tiên Sơn Thanh Hóa, Khách sạn Quang Trung, Đại lý cấp I nhà máy ô tô Veam Viêt Nam, Trụ sở làm việc doanh nghiệp Hoàng Bình…

Khối óc sáng tạo và tư duy là yếu tố tạo nên thành công của người kiến trúc sư, do đó công ty ACC&T hiểu rằng, con người là nhân tố quan trọng của doanh nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc; khéo léo trong việc nắm bắt thị hiếu khách hàng ở các vùng miền khác nhau để tạo nên những công trình nhà ở, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp hiện đại, công trình văn hóa tâm linh tiện nghi và hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, một công trình có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư, tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư cũng như hộ gia đình. Hiểu được điều đó, công ty ACC&T luôn nghiên cứu, phân tích và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và khách hàng, đồng thời luôn luôn đổi mới, bắt kịp xu thế kiến trúc của nhiều quốc gia trên thế giới đã khiến công ty ACC&T luôn dành được sự ưu ái và hài lòng của mọi khách hàng.

Theo thời gian, công ty ACC&T đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong ngành xây dựng tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa nói riêng và đặc biệt là cả nước nói chung. Với định hướng trở thành công ty có quy mô hoạt động toàn quốc, công ty sẽ tiếp tục nâng cao trình độ, cập nhật xu hướng mới, tư vấn các loại vật liệu mới phù hợp cho khách hàng nhằm tạo nên những công trình hiện đại trường tồn với thời gian, mang vẻ đẹp sánh tầm thế kỷ.

Những công trình tiêu biểu do ACC&T tư vấn thiết kế: