Britney Spears tỏ lòng biết ơn với phong trào #FreeBritney: 'Các bạn đã hồi sinh cuộc đời tôi'

Nguyễn Nhung

Trên trang Instagram của mình, Britney Spears cho biết phong trào #FreeBritney đã cứu sống cô sau 13 năm chịu quyền giám hộ của người bố ruột.

Sau phán quyết được tòa án đưa ra hôm 12/11, Britney Spears đã đăng tải một video lên Instagram, chia sẻ rằng phong trào #FreeBritney (Tạm dịch: Hãy trả tự do cho Britney) đã cho công chúng thấy rõ được tình cảnh sống khốn khổ của nữ ca sĩ.

Britney tâm sự: “Thành thật mà nói, tôi đã bị đe dọa và không thể lên tiếng trong một thời gian dài… Các bạn đã hoàn toàn hồi sinh cuộc đời tôi”.

britney-spears-bay-to-long-biet-on-voi-phong-trao-freebritney-cac-ban-da-hoi-sinh-cuoc-doi-toi-1637231248.jpg

Trong video, Britney Spears gửi lời cảm ơn các fan đã cứu cô khỏi quyền giám hộ của người cha ruột. (Nguồn: People)

Trào lưu #FreeBritney bắt đầu từ năm 2009 và được dẫn dắt bởi Megan Radford - một fan “cứng” của Britney Spears. Nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng về việc Jamie Spears - cha ruột của Britney Spears, đã giành quyền bảo hộ nữ ca sĩ, đồng thời nắm quyền kiểm soát khối tài sản khoảng 60 tỷ USD của con gái mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã bị quản thúc 13 năm. Đó quả là một khoảng thời gian dài mà không ai muốn rơi vào”. Đồng thời, cô hé lộ sẽ công bố mọi chuyện trong cuộc phỏng vấn sắp tới với Oprah Winfrey.

Trong video, Britney Spears cũng bày tỏ sự biết ơn với các fan hâm mộ khi được trả tự do và được sống như một người phụ nữ thực sự.

Hiện cô đang vô cùng hạnh phúc bên người chồng cũ và hai con trai (Jayden James 14 tuổi và Sean Preston 15 tuổi).

Britney Spears hy vọng câu chuyện của mình đủ sức ảnh hưởng để tạo ra sự thay đổi với những vấn nạn tương tự thông qua lời khẳng định: “Tôi ở đây để cổ vũ cho những người thực sự bất lực trong xã hội”.

Sinh nhật lần thứ 40 của cô sắp diễn ra. Vì thế, ngay sau khi được tuyên bố kết thúc quyền giám hộ, nữ ca sĩ cho biết sẽ cô sẽ “ăn mừng cho sự tự do và sinh nhật mình trong hai tháng tới”.