Ca nhạc sĩ được yêu thích bậc nhất nước Anh - Ed Sheeran mắc Covid-19

Nguyễn Nhung

Ed Sheeran cho biết: "Thật buồn khi tôi mắc Covid-19, hiện tại tôi đang tự cách ly tại nhà và tuân theo các chỉ dẫn điều trị bệnh...

ed-sheeran-1635246780.jpg

Ed Sheeran mắc Covid-19.

Thông tin nam ca sĩ, nhạc sĩ Ed Sheeran mắc Covid-19 đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Trên trang Instagram cá nhân, Ed Sheeran cũng đã cập nhập tình hình của mình và trấn an người hâm mộ.

Ed Sheeran cho biết: "Thật buồn khi tôi mắc Covid-19, hiện tại tôi đang tự cách ly tại nhà và tuân theo các chỉ dẫn điều trị bệnh. Điều đó đồng nghĩa với việc tôi không thể góp mặt trong các chương trình biểu diễn hoặc thu âm trực tiếp.

Dù vậy, tôi sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn, các buổi biểu diễn đã được lên kế hoạch trước tại nhà. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Hãy giữ sức khỏe nhé!".

Theo Variety, rất có thể Ed Sheeran phải hủy một số hoạt động được lên kế hoạch từ trước vì mắc Covid-19.

Ed Sheeran dự kiến sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình "Saturday Night Live" vào ngày 6/11. Hiện tại phía chương trình vẫn chưa thông báo sẽ thay thế Ed Sheeran bằng khách mời khác hay sẽ có cách kết nối nào với nam nghệ sĩ.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đã lên hàng loạt kế hoạch biểu diễn quảng bá cho album phòng thu thứ 4 "=" sẽ được phát hành vào ngày 29/10. Các hoạt động này sẽ bị hủy bỏ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ bởi sau 4 năm kể từ album "Split" (2017), Ed Sheeran mới cho ra mắt một album phòng thu đầy đủ.

Tuy nhiên, các buổi biểu diễn trong tour quảng bá khắp nước Anh và châu Âu sẽ không bị ảnh hưởng bởi đến tháng 4/2022, tour diễn mới bắt đầu.

Ed Sheeran cũng được mời xuất hiện trong chương trình CBeebies Bedtime Stories ngày 5/11. Ed Sheeran kể chuyện I Talk Like a River trước giờ đi ngủ.

Ed Sheeran sinh năm 1991 và là ca nhạc sĩ được yêu thích bậc nhất nước Anh hiện nay. Ngôi sao 30 tuổi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2004 và từng bước gặt hái được thành công nhờ 4 album ăn khách với loạt bản hit đình đám như: Shape of you, Thinking out loud, Sing, Photograph, I see fire…

Nam ca sĩ trẻ đã bán được hơn 150 triệu đĩa trên toàn thế giới, đưa anh trở thành một trong những ngôi sao ca nhạc bán chạy nhất hành tinh.

Tính đến năm 2019, ngôi sao người Anh đã đem về 4 giải Grammy, 5 giải Brit cùng hàng loạt giải thưởng âm nhạc danh giá khác. Ed Sheeran hiện sở hữu khối tài sản khoảng kếch xù.