Ca sỹ LÊ HỒNG HẠNH - Nhóm The Girl Và TSKH Phạm Hòa Lan chia sẻ về Sữa Vinlac

Nguyễn Minh

Là một người mẹ chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình ăn ngon, ngủ kỹ và phát triển toàn diện. Khi xã hội ngày càng  phát triển toàn diện, việc sử dụng sữa bột dinh dưỡng trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm sữa, vậy dòng sữa nào đang được các chuyên gia dinh dưỡng và các mẹ bỉm khuyên dùng.

cs-le-hong-hanh-1621048756.jpg


Ca sỹ Lê Hồng Hạnh – Nhóm The Girl:

Xin chào các mẹ, mình là Hồng Hạnh, thời gian gần đây mình có cộng tác với vài chương trình của nhà hát tuổi trẻ. Công việc của mình rất là bận rộn, hết tập rồi lại đi diễn, đi tỉnh, gần như là mình không hề có thời gian ở nhà nhiều, thế nên khi mà có con nhỏ đối với mình là điều gì đấy vô cùng áp lực. Mình không biết như thế nào chăm con cho thật tốt, dành cho những điều tốt đẹp nhất, mà khi mình không có nhiều thời gian dành cho con, mình cố gắng tìm hiểu rất là nhiều, đọc báo, đọc sách, lên tất cả các fanpage để đọc review về tất cả các phương pháp nuôi dạy con, dùng thực phẩm nào, dùng sữa nào, và đến khi ấy mình vẫn rất là hoang mang, không biết phải làm như thế nào cho đến khi mình sinh em bé, mình cố gắng để nuôi bé hoàn toàn bằng sữa mẹ, trong vòng 8 tháng đầu tiên. Do công việc của mình quá bận rộn và có một chút tham công tiếc việc, không thể tiếp tục duy trì cho bé dùng sữa mẹ nữa, vì vậy nên mình đã tìm cho mình một cái sản phẩm có thể cho con sử dụng. Làm sao cho con có thể có thật nhiều dinh dưỡng, tốt nhất, có thật nhiều các chất đầy đủ nhất, các loại vitamin đầy đủ nhất cho con, nhiều sức đề kháng cho con, sau một hồi lục lọi tìm kiếm, cuối cùng thì mình cũng tìm được cho bé nhà mình một cái sản phẩm đó là sữa Vinlac. Bé nhà mình khi mà dùng sữa Vinlac, trộm vía là bé quen nhanh hay là Vinlac có vị sữa giống với sữa mẹ, thơm thơm và không quá ngọt nên bé ăn nhiều, ăn rất là tốt, tăng cân rồi chiều cao cũng đều vượt tiêu chuẩn. điều ấy mình cũng cảm thấy rất là mừng. Khi mà nuôi con thì các mẹ cũng thấy rằng điều quan trọng đó là hệ tiêu hóa của con, nếu mà con ăn nhiều, con ngủ nhiều, con lại tiêu chảy hay con lại táo bón, thì chắc chắn con không thể nào tăng cân hoặc sức để kháng của con không thể nào tốt được. Khi mình cho con sử dụng sữa Vinlac thì mình thấy một điều tuyệt vời, đó là bé nhà mình tiêu hóa tốt, rất là trộm vía ăn ngủ cũng hoàn toàn tốt. 

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1620809796.jpgSản phẩm sữa Vinlac

Khi mình dùng một sản phẩm sữa tốt như vậy cho con thì mình rất mong muốn được chia sẻ điều ấy với tất cả các mẹ khác. Có một điều như thế này, ngoài việc sử dụng sữa ra thì có một điều cũng quan trọng đó là ăn dặm, trước khi mình cho bé nhà mình ăn dặm bằng cháo như bình thường, thì mình cũng tìm hiểu, Vinlac ngoài sữa công thức vô cùng tốt thì còn có bột ăn dặm vô cùng thơm ngon, trước khi cho con ăn các mẹ có thể nếm thử vô cùng thơm ngon và bé nhà mình rất là thích. Vinlac có một điều rất là hay khiến cho con mình không bị nhàm chán, bột ăn dặm của Vinlac có rất nhiều vị: thịt bò, thịt gà, thịt heo. Ngoài ra có một vị mà mình cảm thấy rất là ngon, rất là bổ đó là vị rau cải bó xôi, đây cũng hoàn toàn là thực phẩm còn rất nhiều chất đạm, rất là nhiều vitamin, rất nhiều dưỡng chất, ít gây ra dị ứng nhất. Vậy nên khi mình cho con sử dụng sữa công thức của Vinlac, cũng như là bột ăn dặm của Vinlac, con của mình hoàn toàn thích. Đến bây giờ bé hai tuổi rồi và chiều cao cân nặng của bé lúc nào cũng trộm vía là vượt tiêu chuẩn. 

Để lựa chọn sữa bột phù hợp cho con các chuyên ra dinh dưỡng khuyên các mẹ nên phân biệt các loại sữa phù hợp với thể trạng của bé nhà mình, ví dụ đối với em bé gầy, muốn tăng cân nên dùng sữa nguyên kem sữa cao năng lượng sẽ thiếu tháng nhẹ cân hay trẻ trên một tuổi suy dinh dưỡng nên dùng sữa cao năng lượng, vì lẽ đó sữa Vinlac có công dụng phù hợp với trẻ biếng ăn, chậm lớn và thấp còi.

chuyen-gia-pham-hoa-lan-1621048756.jpgTSKH Phạm Hòa Lan

TSKH Phạm Hòa Lan: 

Sữa Vinlac được hội đồng và được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa Việt Nam tôn vinh, đánh giá tiêu chuẩn chất lượng về tăng cân, thì tại sao lại như vậy, qua thông báo thì tôi được biết trong thành phần có rất nhiều chất dinh dưỡng để cho vào sữa Vinlac. Ba dòng sữa: Vinlac số 0, Vinlac số 1, và Vinlac số 2 có rất nhiều chất dinh dưỡng để cung cấp cho bé, ví dụ như đạm whey chẳng hạn, gọi là protein sữa hoặc lysine, thì đây là hai chất rất cần thiết cho vấn đề tăng cân của em bé. Protein sữa chính gọi hiểu một cách nôm na đó là chất đạm có trong trứng, có trong sữa, có trong cá để cung cấp năng lượng cho bé phát triển và trưởng thành. Chính vì điều đó trong sữa Vinlac các nhà sản xuất đã đưa hàm lượng protein sữa rất là cao, trong ba cái dòng Vinlac số 0,Vinlac số 1, Vinlac số 2. Ngoài ra còn có lysine, đặc biệt lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cho cơ thể con người phát triển, mà lysine cơ thể không tổng hợp được mà phải đưa từ bên ngoài vào, thông qua chế độ dinh dưỡng. Với trẻ nhỏ lysine là một trong thành phần protein có tác dụng rất tốt trong vấn đề duy trì hệ miễn dịch cho cơ thể giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Một sản phảm sữa bột dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện khi các thành phần dinh dưỡng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp trẻ phát triển cùng lúc về thể chất, trí não và hệ miễn dịch từ những trải nghiệm thực tế của mẹ và bé cùng với đánh giá của các chuyên gia có thể thấy rằng sữa Vinlac là một sản phẩm sữa dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

Sữa Vinlac bé tăng cân, cao lớn vượt trội.                          
 

Bích Châu