Ca sỹ Minh Nguyệt - Ca sỹ The Voice Top9 tin dùng sữa Vinlac cho con yêu

Lưu Thị Trang Thảo

Với những gì mà mình đã tìm hiểu về Vinlac thì Nguyệt nghĩ là em bé nhà Nguyệt chắc chắn sẽ đồng hành với Vinlac từ giờ cho đến 10 tuổi, vì khi sử dụng sữa này em bé nhà Nguyệt nhận được rất nhiều giá trị và hiệu quả tối ưu nhất của sữa Vinlac.

Ca sỹ Minh Nguyệt - Ca sỹ The Voice Top9:

Xin chào tất cả các mẹ bỉm sữa, mình là Nguyệt, công việc hiện tại của mình là một ca sĩ. Với tính cách công việc này mình thường đi sớm về khuya rất là nhiều, không có thời gian để dành cho con. Trong khoảng thời gian em bé đang còn nhỏ thì mình có đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, đó là chương trình The voice.

Khi mà đi tham gia chương trình này thì Nguyệt đã qua được vòng dấu mặt. Và được nhận về đội của chú Tuấn Ngọc. Khi tham gia chương trình thì Nguyệt được học hỏi rất nhiều kỹ năng, chuyên nghiệp hơn về âm nhạc cũng như là biểu diễn, và cách xử lý bài hát từ chương trình.

cs-minh-nguyet-sua-1-1621669617.png

Ca sỹ Minh Nguyệt - Ca sỹ The Voice Top 9.

Để đánh đổi như thế thì Nguyệt cũng mất một khoảng thời gian khá là dài không được ở cạnh con gái của mình, trong khoảng thời gian 3 tháng mà mình tham gia chương trình The Voice tại Sài Gòn thì em bé ở nhà với bà ngoại.

Sức đề kháng của con rất là yếu, vì không có thời gian chăm sóc con ở nhà, và trong thời gian ấy mình cũng rất là stress. Vừa thi xong thì  ở nhà con gái ốm, nên mình đã lên trên mạng tìm hiều và đăng nhập vào các hội nhóm cũng như là fanpage tìm hiểu về những loại sữa tốt nhất, để có thể cho con mình uống và để tăng sức đề kháng của con hơn.

Khi mình tham gia các hội, thấy các mẹ review rất nhiều về sữa Vinlac, sữa của Việt Nam. Bản thân mình từ trước đến giờ, khi bắt đầu mình có em bé, thì mình không nghĩ là cho con dùng sữa Việt đâu. Vì tâm lý sính ngoại, muốn dành cho con những gì đắt nhất và tốt nhất, để cho con mình phát triển tốt nhất, nhưng mà khi mà qua sử dụng rất nhiều các loại sữa của nước ngoài. Kể cả những sữa cao năng lượng, con mình đã sử dụng qua hết rồi. 

 

Nhưng mà thật sự không phải sữa nào đắt thì cũng hợp với con mình cả. Một thời gian mình quyết định là tìm hiểu đến sữa Việt và được các mẹ bỉm sữa giới thiệu đến sữa Vinlac. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình có cho em bé nhà mình dùng thử, trong vòng 1 tháng thì mình thấy cũng là rất bất ngờ.

Không nghĩ là em bé từ trước đến giờ rất là kén ăn, hay ốm, mà cũng còi nữa. Sau một thời gian uống sữa Vinlac thì em bé đã có tiến triển hơn về sức đề kháng, về tăng cân thì chưa rõ rệt nhưng mà em bé nhà mình sức đề kháng đã tăng rõ rệt và chiều cao đã phát triển hơn, hệ tiêu hóa của bé cũng tốt hơn, bé ăn uống cũng như ăn dặm ngon miệng hơn.

Với những gì mà mình đã tìm hiểu về Vinlac thì Nguyệt nghĩ là em bé nhà Nguyệt chắc chắn sẽ đồng hành với Vinlac từ giờ cho đến 10 tuổi, vì khi sử dụng sữa này em bé nhà Nguyệt nhận được rất nhiều giá trị và hiệu quả tối ưu nhất của sữa Vinlac.

Và cuối cùng Nguyệt cũng muốn là khi mà Nguyệt chia sẻ tới tất cả các mẹ về dòng sữa này. Thì Nguyệt cũng mong muốn các mẹ thử cho con mình dùng Vinlac xem.

Bật bí với các mẹ một chút là dòng sữa Vinlac này nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zeland.

Cùng trở lại với câu chuyện về sữa. Em bé nhà Nguyệt sử dụng sữa từ khi sơ sinh, em bé thì có các giai đoạn khác nhau, từ 0 - 12 tháng tuổi thì em bé đã dùng Vinlac số 0.

Khi đến 6 tháng tuổi thì Nguyệt tìm hiểu về ăn dặm, vì đã tin dùng Vinlac ngay từ đầu nên là Nguyệt đã chọn bột ăn dặm Vinlac để sử dụng cho quá trình tiếp theo của em bé nhà Nguyệt, cũng thật bất ngờ không nghĩ lần đầu tiên sử dụng bột ăn dặm của Vinlac em bé nhà Nguyệt rất là hợp tác.

Bột Vinlac có rất là nhiều vị, vị bò, vị gà, vị heo, trước khi cho con ăn thì Nguyệt cho con thử hết tất cả các vị đó và bất ngờ là rất là ngon.

Đến lúc mà cho em bé nhà Nguyệt ăn thì em bé rất là hợp tác và ăn rất là nhanh, chính vì em bé ăn tốt hơn, có những giấc ngủ sâu hơn. Vì vậy Nguyệt có thời gian thư giãn nhiều hơn dành cho bản thân. Vừa rồi cũng là những chia sẻ của bản thân Nguyệt, trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc con cũng như cách chọn sữa để cho con có một quá trình phát triển tốt nhất. Nguyệt cũng nghĩ là sau chia sẻ này thì các mẹ cũng sẽ tìm hiểu, cũng như có một sự lựa chọn đúng đắn hơn về những loại sữa tốt nhất dành cho con, sữa không quan trọng là đắt hay rẻ, mà quan trọng là phải phù hợp với thể trạng của con mình nhất. Nguyệt hi vọng rằng sau những chia sẻ của Nguyệt vừa rồi thì hi vọng các mẹ cũng giống như Nguyệt, sẽ cùng đồng hành với Vinlac và chúc các con hay ăn chóng lớn và mạnh khỏe.       

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1620809796-1621669720.jpg

Sữa Vinlac.

Sữa Vinlac bổ sung giá trị dinh dưỡng cao bao gồm các axit amin thiết yếu, canxi và nhiều loại Vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên mỗi giai đoạn phát triển trẻ cần tiêu chuẩn dinh dưỡng cân đối khác nhau, do đó sữa Vinlac được chuyên gia phân chia thành 3 loại, tương đương với 3 giai đoạn phát triển của trẻ, sữa Vinlac số 0 dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, sữa Vinlac số 1 dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi, và sữa Vinlac số 2 dành cho trẻ từ 3 – 10 tuổi.

 

Trang Thảo