Ca sỹ VÂN THU tin dùng sữa Vinlac cho con

Lưu Thị Trang Thảo
Bài viết: 522

Vì mình không còn sữa mẹ nữa nên mình muốn mang toàn bộ sữa tốt cho con trong những năm tháng đầu đời. Cho nên là mình phải cảm ơn Vinlac. Vinlac đã mang đến cho con mình một hệ tiêu hóa khá là ổn định và cân nặng được lên như mong muốn.

Ca sỹ Vân Thu: 

ca-si-van-thu-1621675840.png

Ca sĩ Vân Thu.


Xin chào tất cả các bạn, mình là Vân Thu, mình là ca sĩ. Khi mà sinh em bé thứ hai này, thì thời gian này mọi vấn đề đều thay đổi rất nhiều so với em bé trước. Mình có em bé lớn là Thu Linh, năm nay cháu học lớp 6 ( 12 tuổi). Hồi đó cháu Thu Linh được dùng sữa mẹ hoàn toàn.
Nhưng đến em thứ hai, cháu là Nhôm. Do đặc thù công việc rất là bận rộn, nên mình không có thời gian để chăm sóc nhiều. Rồi stress do công việc, stress do mới sinh nên mất sữa, không có đầy đủ khả năng, để có đầy đủ sữa chăm sóc con bằng sữa mẹ. 
Mình rất là băn khoăn, trong thời gian đầu tìm hiểu thì cũng có nhu cầu tìm hiểu những sữa tốt cho con. Ví dụ như sữa nước ngoài, sữa ngoại, mình có tư tưởng tìm đến sữa ngoại. Vì nghĩ rằng nó tốt, nó dành tất cả những tình yêu thay vì sữa mẹ cho con. Vì nhu cầu công việc mình không có thời gian để suốt ngày ở cạnh con nên là để bé Nhôm cho bà ngoại trông. Bà ngoại ở nhà, cũng làm theo như những cái gì mình đã nói với bà ngoại. Mình dùng sữa thế này, hàm lượng sữa ra sao. 
Sau đó gặp một số vấn đề với dòng sữa đấy nên mình quyết định sẽ tìm đến sản phẩm khác, sau đó mình nên diễn đàn, nên xem những ý kiến của các mẹ, các bạn cùng thời gian đó, cùng mang thai, cùng tìm hiểu sản phẩm cho con thì mình biết đến sản phẩm sữa Vinlac.
Thì mình cũng rất là đắn đo không biết nên dùng sữa Vinlac không bởi vì sữa Vinlac là sữa Việt Nam. Thì thật ra tâm lý để dùng sữa Việt nam thì nó chưa được phổ biến, cho nên mình thử dùng xem như thế nào, nhỡ đâu con mình lại hợp. 
Sau một thời gian cho cháu dùng sữa Vinlac, cháu không còn biếng ăn, rất là hợp tác, cháu uống sữa là không phải ép hay lấy đồ chơi ra bảo con “ con ơi con cố uống hết đi” hay thế này thế khác. Mà cháu một hơi là hết một bình sữa, đúng như cái hàm lượng ml mà mình đã dặn lại bà ngoại cho cháu uống. Thì một thời gian sau thấy là cân nặng cháu có thay đổi, có lên cân.
Về vấn đề tiêu hóa thì ngày xưa có một thời gian mà cháu bị rối loạn tiêu hóa, phải dùng men kéo dài nhưng mà chuyển sang dùng sữa này mình không thấy táo bón nữa, không thấy có vấn đề tiêu hóa gì cả. Trong vấn đề tiêu hóa cháu rất là tốt, ngủ đêm không còn giật mình nữa. 
Tóc thì như này, cháu mọc tóc rất là nhiều. Nhưng vấn đề bạn này nhà mình để tóc trọc rất đẹp, lên ai cũng bảo để trọc. Cho nên cũng ham hố một thời gian để trọc thôi. Thời gian đầu thì rụng tóc, giờ thì không rụng tóc nữa rồi. Nhưng vẫn để trọc cho đẹp, đấy là vấn đề thẩm mỹ thôi.
Vấn đề mà mình muốn chia sẻ với các mẹ, hàng Việt Nam có những hàng rất là tốt. mang lại lợi ích không ngờ. Với giá thành so với sữa nước ngoài và sữa Việt Nam khác hẳn nhau. Ngày trước mình cũng đã dùng những sữa nước ngoài  mà giá thành rất là cao. Mọi người còn hỏi sao đầu tư sữa cho con nhiều như thế.
Vì mình không còn sữa mẹ nữa nên mình muốn mang toàn bộ sữa tốt cho con trong những năm tháng đầu đời. Cho nên là mình phải cảm ơn Vinlac. Vinlac đã mang đến cho con mình một hệ tiêu hóa khá là ổn định và cân nặng được lên như mong muốn.
Mặc dù không nhiều, nhưng quan trọng nhất là rất ít ốm vặt. Rất ít là sổ mũi, cảm mạo, linh tinh gì đó rất hiếm so với chị đầu. Chị đầu của cháu ngày xưa trái gió trở trời một chút, cũng là phải đến gặp bác sĩ. Thậm chí nhiều khi bác sĩ còn trêu, có thêm đứa nữa đi thì nó đỡ. Mình thấy em thứ hai có những biến chuyển khác hẳn thì mình nghĩ một phần do Vinlac mang đến cho mình những điểm tốt như đó, tôi cảm ơn Vinlac rất là nhiều. 
Mình chia sẻ một chút về công việc của mình thì cách đây khoảng trước khi sinh em bé đầu tiên. Mình là ca sĩ thì lúc đó công việc rất là vui vẻ, lúc nào cũng được sống với cả nghệ thuật, được đi diễn được sống với môi trường bạn bè xung quanh khá là vui vẻ , và lúc đó mình đã có một nhóm nhạc. Ngoài là một ca sĩ đơn, mình còn có một nhóm nhạc nữa. Gồm 3 thành viên, hai nam, một nữ là mình. 
Thời gian ngày xưa, đối với công việc mình cảm thấy khá là vui vẻ và thoải mái. Mang lại cho mình nhiều niềm vui, say mê trong cuộc sống. 
Nhưng mà một thời gian sau, khi mà sinh em bé và có gia đình thì rất là tiếc mình không được theo cái nghề mà mình thích nữa. Bởi vì còn bận rộn về công việc. Về chăm em bé đầu tiên và có những dự định khác nữa, nhưng mà để nói thì nghệ thuật đối với mình, luôn luôn là cháy bỏng, niềm đam mê nghệ thuật thì vẫn luôn luôn cháy bỏng trong mình. Có những thời điểm mình muốn quay lại với nghệ thuật nhưng không được. Có nhiều vấn đề cần giải quyết trong gia đình, nhưng mà những niềm đam mê đó chưa bao giờ dập tắt. 
Cho nên khi mà sinh em bé thứ 2 này. Cháu bây giờ được 13 tháng. Hiện tại có bà ngoại giúp đỡ cho rất là nhiều, sắp tới thì sẽ cho cháu đi học và đi nhà trẻ, khi cháu được 18 tháng thì mình nghĩ mình sẽ quay lại với niềm đam mê nghệ thuật của mình, bây giờ mình sẽ đi diễn, mình nhận những sô diễn ở xa, những công việc mất thời gian và chú trọng cho niềm đam mê của mình. 
Nhưng mà thật ra thì đến bây giờ mình không phải lo nữa. Bởi vì mình đã có Vinlac. Ngoài sữa mang lại lợi ích, mình còn có cả sản phẩm ăn dặm của Vinlac. Ngoài bột heo, bây giờ mình cho bé Nhôm ăn dặm thì sữa giảm đi chút xíu. Nhưng lại lích kích thêm việc cho ăn cháo, bột ăn dặm, các thứ…
Thế nhưng khi mà có bột ăm dặm Vinlac, thì mình giảm đi rất là nhiều thời lượng để follow cho vấn đề đấy.
Cho nên là bây giờ là thời gian mình quay lại với niềm đam mê nghệ thuật. Vừa rồi là một chút kinh nghiệm nhỏ nhoi của Vân Thu gửi tới mọi người về hành trình nuôi em bé thứ hai của mình. Mặc dù là một chút kinh nghiệm nhỏ nhoi thôi. Các mẹ xem như một chia sẻ nhỏ, trong thời gian bỉm sữa, thời gian bên cạnh con hoặc những người mà sắp tới ý có nhu cầu chọn sữa thì hãy để ý đến dòng sữa Việt Nam, như Vinlac chẳng hạn, nó khá là bất ngờ cho các mẹ đấy. Cảm ơn các mẹ đã nghe tâm sự của Vân Thu về cuộc sống và về hành trình chăm sóc con. Xin cảm ơn rất nhiều. 
           
               

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1620809796-1621669720.jpg

Sữa Vinlac.

 

Trang Thảo