#

CEO Trần Ngọc Thành và hành trình khởi nghiệp 4.0

Mạnh Dũng
Bài viết: 1988

Xuất phát từ quan điểm kinh doanh “Thành công lớn nhất của đời người là Bạn sẽ giúp được bao nhiêu người thành công như bạn”. Đó là động lực để CEO Trần Ngọc Thành, người sáng lập Eagle Group và A-Team luôn nỗ lực trong thời gian qua.

  anh1-1629703689.jpg
  CEO Trần Ngọc Thành

  Sinh ra và lớn lên tại quê hương Kiên Giang trù phú về địa thế, thơ mộng về phong cảnh, vùng đất có lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất của đất nước, đã rèn luyện ý chí và nghị lực của CEO Trần Ngọc Thành trong hành trình khởi nghiệp.

  Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, CEO Trần Ngọc Thành đã trải qua nhiều ngành nghề kinh doanh, khó khăn, vất vả, anh đã từng làm đúng nghề cơ điện mình theo học trong một hệ thống siêu thị điện máy lớn. Thế nhưng, bằng tư duy nhạy bén với công nghệ 4.0, không ngừng học hỏi và không sợ thất bại, doanh nhân Trần Ngọc Thành đã lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp kinh doanh chứng khoán phái sinh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0.

  anh-3-1629703689.jpg
  CEO Trần Ngọc Thành

  Hành trình khởi nghiệp 4.0

  Thế giới hiện đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ kỹ thuật khoa học mới nhằm mang đến sự tiện lợi cho con người trong đời sống và hướng tới một xã hội văn minh trong tương lai. Sự phát triển này cũng đã tạo ra nhiều cơ hội cho con người đa dạng hoá nguồn thu nhập của chính bản thân mình bằng những kỹ năng tiên tiến có thể áp dụng đa ngành. Kiếm tiền với thời đại 4.0 chưa bao giờ dễ đến thế nếu bạn có đủ những kỹ năng cần thiết và có một kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Biết đến lĩnh vực này, CEO Trần Ngọc Thành đã giành thời gian để tìm hiểu, học hỏi và thử sức mạo hiểm, thất bại có, nhưng trên con đường của thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. CEO Trần Ngọc Thành vẫn kiên trì, trau dồi kiến thức từ sách dạy kinh doanh, khóa học đào tạo online, các khóa huấn luyện thực chiến cùng đội nhóm đã giúp anh tìm thấy ánh sáng của thành công trong lĩnh vực này.

  CEO Trần Ngọc Thành bén duyên với kinh doanh chứng khoán phái sinh từ năm 2019, đây là sàn chứng khoán phái sinh mới xuất hiện tại Việt Nam từ ngày 10/8/2017 nhưng đã ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng. 

  Chứng khoán phái sinh là chứng khoán thứ cấp mà giá trị của nó chỉ dựa trên giá trị của chứng khoán chính thường gọi là chứng khoán cơ sở. Sàn giao dịch chứng khoán phái sinh là một thị trường nơi các cá nhân hoặc tổ chức trao đổi các hợp đồng, các sản phẩm phái sinh. Chứng khoán phái sinh là một hình thức đầu tư tài chính cho phép nhà đầu tư kiếm tiền theo cả hai chiều tăng – giảm của thị trường.

  Theo nhiều nhận định, sản phẩm chứng khoán phái sinh tại Việt Nam phù hợp với những người chấp nhận rủi ro cao, giao dịch nhiều, đã có kinh nghiệm đầu tư và có dòng tiền mặt ổn định.
  Từ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh, CEO Trần Ngọc Thành đã nhanh chóng thành công, thay đổi cuộc sống cho chính mình và gia đình. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên chia sẻ những kiến thức kinh doanh này tới đội nhóm của mình và mọi người trên quan điểm, “Thành công lớn nhất của đời người là Bạn sẽ giúp được bao nhiêu người thành công như bạn”.

  anh-2-1629703689.jpg
  CEO Trần Ngọc Thành - người sáng lập Eagle Group và A-Team

  Tiếng gọi “Thầy” từ lúc nào không hay

  Không chỉ biết đến là một người đầu tư thành công trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh, là doanh nhân sáng lập Eagle Group và A-Team Group, nhưng nhiều người lại gọi anh bằng tiếng “Thầy”, có lẽ bởi những kiến thức và kinh nghiệm được anh thường xuyên chia sẻ với các đội nhóm, các bạn trẻ đam mê kinh doanh và muốn bứt phá thành công. 

  CEO Trần Ngọc Thành chia sẻ, “Tôi từng gặp rất nhiều mẹ bỉm sữa, anh thợ hồ, chàng kỹ thuật cũng khát khao thay đổi cuộc sống cho bản thân và gia đình, để hạnh phúc và thịnh vượng hơn, nên tôi luôn mong muốn có thể giúp được nhiều người thành công”. Mỗi ngày, ngoài những giờ làm việc tập trung của mình, anh luôn sắp xếp thời gian vào sáng sớm để truyền năng lượng hoặc buổi tối khi mọi người có thời gian hơn để chia sẻ online cùng nhau, cùng học học tập và vươn lên, thay đổi tư duy và đánh thức con người phi thường trong mỗi người. Từ đó, đã có rất nhiều người mạnh dạn hơn trong giao tiếp, trao đổi công việc, tư duy đầu tư thông minh và nhạy bén trước thương trường. Và rồi, mọi người quen gọi anh bằng tiếng “Thầy” từ lúc nào không hay. Lâu dần thành quen, giờ đây nhiều người quen gọi anh là thầy Thanh, nghe rất gần gũi và thân thiện.

  Hiện nay, CEO Trần Ngọc Thành đang vận hành đội nhóm A-Team và Ealge Group nhằm lan tỏa giá trị vật chất và tinh thần tới mọi người, cùng làm việc và cùng hoàn thành mục tiêu, kế hoạch trong thời gian tới.

  Đồng hành cùng nhau đã là một cái duyên và là một niềm vui, cùng lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người và giúp mọi người thay đổi cuộc sống, đó là niềm hạnh phúc và sứ mệnh mà Ealge Group do CEO Trần Ngọc Thành dẫn dắt sẽ tiếp tục chinh phục thành công trong những năm tiếp theo.