Chương trình Sức khỏe mỗi ngày: Diễn viên Minh Huế chia sẻ Sữa Vinlac giúp con phát triển toàn diện

Lưu Thị Trang Thảo
Bài viết: 522

Diễn viên Minh Huế là diễn viên của Nhà hát kịch nói Quân đội. Trước khi về nhà hát thì Minh Huế đã từng tham gia những phim ngắn, TVC quảng cáo hay những bộ phim Sitcom từ vai nhỏ cho đến vai lớn như vai những cô thôn nữ hay nữ chiến sĩ thông tin, hay là vai Út Hường trong vở “ Ngọn đèn trước gió” hay vai Phương Thảo trong “ Lỗi U sầu”.

Đối với diễn viên Minh Huế thì vai Phương Thảo đã tạo cho chị nhiều trải nghiệm đáng nhớ, bởi vì đối với một người nghệ sĩ, chiến sĩ như Minh Huế thì thường thê rhieenj những vai như nữ du kích, sự chiến đấu quả cảm của những người khoác trên mình màu xanh áo lính, nhưng qua vai diễn Phương Thảo, diễn viên Minh Huế được trải nghiệm về một cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, là một cô gái thôn nữ vùng ven hồ có một tình yêu thanh mai trúc mã rồi sau đó vì sự giau sang phú quý mà phụ lại tình yêu đó, để vào cung phụng sự nhà vua, và chính vai Phương Thảo đã mang lại cho diễn viên Minh Huế tấm huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn suất của chị.   

Đối với một người nghệ sĩ, chiến sĩ như diễn viên Minh Huế thì lịch đi biểu diễn khá là bận rộn, lên chị không có nhiều thời gian dành để chăm sóc cho em bé. Em bé nhà diễn viên Minh Huế hiện nay được 4 tháng tuổi. Trong chương trình “ Sức khỏe mỗi ngày” của Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, diễn viên Minh Huế đã chia sẻ về công việc của mình cũng như kinh nghiệm chăm sóc con và đồng hành cũng Vinlac cho đến khi con được 10 tuổi.

Diễn viên Minh Huế chia sẻ: “ Chính vì công việc bận rộn như thế, cho nên là mình đã rất chú trọng tới nguồn sữa bột dinh dưỡng để song hành cùng với sữa mẹ cũng như đồng hành cùng em bé trong suốt thời gian đầu cho đến khi 10 tuổi. Mình đã lên mạng tìm hiểu và vào các diễn đàn mẹ và bé, các nhóm bà mẹ bỉm sữa. Và mình thấy rất ấn tượng bởi các mẹ đều chia sẻ đến dòng sữa Vinlac. Đó là một điều mà mình thấy rất là bất ngờ bởi vì mình nghĩ là đa phần mọi người sẽ ưu chuộng dòng sữa ngoại hơn. 

Và lúc đó thì mình chưa thật sự tin tưởng và cũng thực sự phân vân, bởi vì em bé nhà mình khá là kén ăn, chậm lớn, chậm tăng cân và chiều cao cũng rất là hạn chế. Đó là một điều khiến mình cực kỳ lò lo lắng. Nhưng rồi mình cũng không biết làm cách nào cả. Mình quyết định cho con dùng thử dòng sữa Vinlac. Khi đó em bé nhà mình còn nhỏ nên mình đã chọn dòng sữa Vinlac số 0 cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.” 

3y0a5742-1624694081.jpg

Diễn viên Minh Huế.

 

Diễn viên Minh Huế đã rất bất ngờ và ấn tượng khi mở hộp sữa Vinlac ra, cảm thấy sữa rất là thơm, dễ chịu. Khi thử có vị ngọt thanh, dễ uống. Đặc biệt là em bé nhà diễn viên Minh Huế cực kỳ hợp tác, uống hết sạch bình sữa 180 ml. Điều đó làm diễn viên Minh Huế rất là hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bởi vì ai làm mẹ cũng đều muốn lựa chọn cho con mình những dòng sản phẩm có những hàm lượng dưỡng chất tốt nhất. Đối với Minh Huệ việc bổ sung dưỡng chất tốt nhất cho con là điều cần thiết bởi vì khi em bé mới sinh ra cần thích nghi với điều kiện sống bên ngoài môi trường trong bụng mẹ. Minh Huế đã tìm hiểu và thấy sữa Vinlac có bổ sung sữa non có clostrum. Đó là một loại có hàm lượng dưỡng chất cao có thể giúp em bé tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh vấn đề chiều cao, sức đề kháng thì vấn đề cân nặng cũng được diễn viên Minh Huế vô cùng quan tâm. Từ khi em bé nhà diễn viên Minh Huế biết đến Vinlac thì em bé khá là bụ bẫm. Chiều cao, cân nặng thì luôn đặt chuẩn WHO công bố. Trong quá trình chăm con thì diễn viên Minh Huế theo dõi quá trình tiêu hóa của con thì thấy con tiêu hóa khá là đều đặn, không bị táo bón hay tiêu chảy, hệ tiêu hóa của bé rất là ổn định nên Minh Huế hạn chế đóng bỉm cho em bé. Điều đó khiến cho em bé cực kỳ thoải mái mà lại còn châm hăm cho em bé.

Đặc biệt trong dòng sữa Vinlac có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp em bé phát triển IQ, EQ một cách toàn diện, giúp em bé thông minh hơn, sợi dây cảm xúc phát triển mạnh mẹ hơn.

Điều mà khiến diễn viên Minh Huế hoàn toàn an tâm đó là nguyên liệu sản xuất sữa Vinlac đều nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Đây là một vùng đất nổi danh của ngành sữa. Sữa Vinlac được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng của trẻ em Việt Nam và các chuyên gia ở Viện dinh dưỡng quốc gia tại Việt Nam khuyên dùng bởi vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh sữa Vinlac có một người bạn đồng hành không thể thiếu là bột ăn dặm Vinlac. Bột ăn dặm Vinlac có hai vị, đó là vị ngọt và vị mặn.

bot-an-dam-vinlac-1623921604.png

Bột ăn dặm Vinlac.

 

Diễn viên Minh Huế chia sẻ: “ Nhờ bột ăn dặm Vinlac có bốn vị đó mà em bé của mình có thể có đầy đủ dưỡng chất trong tháp dinh dưỡng. Lại còn được thay đổi khẩu vị thường xuyên, tránh cái tình trạng chán ăn vì phải ăn mãi một món. 
Tất cả các chất có trong bột ăn dặm thì đều bổ sung DHA, Omega3, Omega6 và canxi. Tất cả những chất đó đều giúp cho em bé của mình có thể phát triển một cách toàn diện cả về tình thần và trí não.”

Dòng sữa Vinlac có 3 số, Vinlac số 0 dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, Vinlac số 1 dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi, Vinlac số 2 dùng cho trẻ từ 3 – 10 tháng tuổi.

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1623921604.jpg

Sữa bột Vinlac.

 

Diễn viên Minh Huế chia sẻ: “Sau khi em bé nhà mình dùng sữa Vinlac số 0 dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi thì mình đã cực kỳ tin tưởng và sẽ dùng tiếp tục Vinlac số 1 và Vinlac số 2 cho em bé về sau này, để đồng hành cùng em bé cho tới khi em bé 10 tuổi.

Thực ra trước đây em bé nhà mình mỗi khi thời tiết thay đổi ý thì hay bị ho, hay bị cảm, thậm chí là bị sốt nữa, thực sự những lúc đó mình cảm thấy rất là lo lắng bởi vì ai cũng thế lần đầu tiên làm mẹ. Tất cả đều bỡ ngỡ, mình rất là lo lắng. Có khi còn phát khóc lên. 

Nhưng mà từ khi mà mình bổ sung cho em bé đầy đủ tất cả những dinh dưỡng. Bây giờ thời tiết thay đổi thì mình thấy rất là yên tâm, bé không còn những hiện tượng như trước đây nữa.

Nên khi mình đi công tác mình rất là yên tâm. Mình thấy hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm sữa cũng như là bột ăn dặm khác nhau, đồng nghĩa với điều đó thì các mẹ thật sự tỉnh táo, thật sự tìm hiểu kỹ càng có như vậy mới mang lại cho em bé của mình những sản phẩm uy tín và chất lượng. Mình hi vọng những chia sẻ trên đây của mình đã giúp cho các mẹ bỉm sữa có những cái nhìn chân thực và tin tưởng hơn về dòng sữa Vinlac. Chúc các em bé của các mẹ ăn ngoan chóng lớn và luôn khỏe mạnh cùng Vinlac.”           

3y0a5744-1624694081.jpg

Diễn viên Minh Huế.

 


 

Trang Thảo