Chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức Thiêm tích cực giảng dạy kiến thức phong thủy cho mọi người

Lương Bích Ngọc

Thầy Nguyễn Đức Thiêm - Chuyên gia Phong Thủy, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông, Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á, Trưởng ban Nghiên cứu Phong Thủy của Hiệp Hội Bất động sản Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên từ miền quê lúa Thái Bình, thầy Thiêm đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu đã có nhiều cống hiến có ý nghĩa cho đất nước. Sau khi nghỉ hưu, thầy tiếp tục nghiên cứu văn hóa cổ Phương Đông mà sâu hơn đó là khoa học Phong thủy và Kinh dịch. Bằng tâm huyết và ước nguyện mong muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình cho mọi người, để ai ai cũng được sống trong môi trường tốt, tạo sinh khí tốt cho mọi người về sức khỏe và tài vận.

Do đó, dù tuổi đã cao, tóc đã bạc nhưng nhiệt huyết, đam mê với kiến thức khoa học phong thủy đã thôi thúc thầy, tiếp thêm cho sức khỏe để đi giảng dạy tại nhiều tỉnh, thành như: Hải dương, Hải phòng, Bắc ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, cho khoa kiến trúc trường đại học Hoà Bình và hàng tuần thầy còn dạy phong thủy cho Hiệp hội bất động sản Hà Nội.

Với tiêu chí dạy học “Tận tâm, tận lực, tận tình” đã khiến nhiều học viên không quản ngại khoảng cách, trong Nam ngoài Bắc tìm hiểu và tham gia khóa học của thầy Thiêm ngày càng nhiều.

 

Trang Thảo