Cô giáo Kiều Trang và các chuyên gia khuyên dùng sữa Vinlac cho con

Nguyễn Minh

Là một giáo viên tiểu học nên mẹ Kiều Trang phải quay lại bục giảng sau 6 tháng nghỉ sinh và lịch dạy học ở trường là thông suốt cả ngày, nên mẹ Kiều Trang chỉ có buổi trưa tranh thủ về nhà với con, trong hành trình nuôi con nhỏ đầy gian nan ấy, mẹ Kiều Trang đã tìm được một sản phẩm dinh dưỡng đồng hành cùng bé Minh Đức nhà mình, ngay từ những ngày đầu tiên cho đến hiện tại bé được 2 tuổi, đó là sản phẩm sữa Vinlac, đang được rất nhiều các bà mẹ bỉm sữa khuyên dùng. 

f76248c9b8e94ab713f8-1617691930.jpg
Giáo viên tiểu học Kiều Trang

Giáo viên tiểu học Kiều Trang chia sẻ:

Em bé của mình tên là Minh Đức, hiện tại bạn ý đang được 2 tuổi 3 tháng. Ở nhà, trong những tháng đầu đời, bé hoàn toàn dùng bằng sữa mẹ, bé rất là thích sữa mẹ, khi mà bé bắt đầu ăn dặm thì lượng sữa của mình cũng ít đi vì mình phải đi làm, lúc đấy mình phải nghiên cứu một số loại sữa khác để bù vào sữa mẹ cho con, nhưng mà bé nhà mình khó hợp tác với sữa công thức, mình phải tìm hiểu rất là nhiều. Thật may mắn khi mình được một người mẹ, một người bạn cùng trường giới thiệu cho sữa Vinlac, sau khi sử dụng sản phẩm sữa Vinlac, thì bé khá là hợp tác, thời gian đầu thì mình cho bé dùng ít thôi, để bé có thể làm quen được với sữa. Vị của sữa Vinlac này khá là giống với sữa mẹ, nên bé khá là hợp tác và dần dần thì bé rất là thích. Từ khi sử dụng Vinlac, mình thấy sự phát triển của bạn ý khá nhanh, ngôn ngữ của bạn ý rất tốt và bạn ý rất ít khi bị ốm vặt. Khi mà nghiên cứu sản phẩm sữa này thì mình có thấy hàm lượng chất dinh dưỡng ở trong sữa khá là phù hợp với con của mình và cái vị của nó cũng gần giống với sữa mẹ nên bé rất là thích.

c2578c714951bb0fe240-1617691984.jpg
Chuyên gia bác sĩ Phạm Thị Thanh Quỳnh

Chuyên gia bác sĩ Phạm Thị Thanh Quỳnh:

Đúng ra để tìm được một dòng sữa hợp cho em bé nhà mình, hợp ở đây gồm rất nhiều yếu tố và cũng phải trải qua một quá trình, chứ không phải chúng ta cứ mang về một loại sữa, em bé sẽ thích luôn. Trong các dòng sữa bột công thức hiện nay tôi đánh giá cao sữa bột công thức Vinlac, sữa được nghiên cứu và sản xuất trong nước, các nhà khoa học đã nghiên cứu để sao cho phù hợp với em bé ở Việt Nam. Sữa Vinlac được sản xuất ở Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các thành phần của sữa Vinlac cũng được công bố một cách rõ ràng, điều này được đánh giá cao, nên là chúng ta cũng cứ hoàn toàn yên tâm dùng. Nhà sản xuất thấu hiểu được tình trạng về dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, như là tỉ lệ thấp còi, nhẹ cân, biếng ăn của trẻ em rất là cao. Thì sữa Vinlac có các thành phần rất là đột phá giúp cho trẻ tăng cân tốt, phát triển chiều cao và đặc biệt có mùi vị thơm ngon. Tôi thấy ở dòng sản phẩm sữa số 0 và số 1 gần với mùi vị của sữa mẹ, nên em bé cũng rất là thích. Chúng ta thấy trong 6 tháng đầu, em bé cần được bú sữa mẹ hoàn toàn, cái đấy ở Việt Nam chúng ta làm rất tốt rồi nhưng qua 6 tháng thì bà mẹ phải đi làm, làm thế nào để thay thế sữa mẹ. Tôi thấy rằng em bé bú sữa Vinlac cũng khá là ổn, cũng ít khi là bỏ sữa, cá nhân tôi khá là tin dùng. Hai em bé nhà tôi, tuy đã lớn nhưng mà cũng phải tâm sự thật cũng chủ yếu là ăn sữa nội.

Sữa Vinlac là sản phẩm dinh dưỡng nội địa, nên phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, trải qua nhiều năm đồng hành, cùng cộng đồng tiêu dùng và vì một tương lai cao lớn, khỏe mạnh cho trẻ em trong nước, sữa Vinlac được nghiên cứu riêng biệt, thích  hợp với những trẻ em biếng ăn, thấp còi, hiện vẫn còn đang chiếm tỉ lệ khá cao tại Việt Nam. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh nâng chủng dinh dưỡng cho người Việt, thương hiệu sữa Vinlac của Việt Nam đã gặt hái được những thành công nổi bật, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Giáo viên tiểu học Kiều Trang:

Khi tìm hiểu về sữa Vinlac, thì mình được biết nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand, mình rất thích khi được dùng những sản phẩm của Việt Nam. Sữa Vinlac chia theo lứa tuổi sử dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, ví dụ như là dòng sữa từ 0 – 12 tháng thì nâng cao hệ miễn dịch, dinh dưỡng rất là cân đối. Dòng sữa thứ hai là dòng sữa dành cho các bạn từ 6 – 36 tháng, dòng sữa này cung cấp rất nhiều vitamin và canxi để bé phát triển hơn về chiều cao. Dòng sữa tiếp theo là dòng sữa số 2 cho trẻ từ 3 -10 tuổi, dòng sữa vượt bậc hơn trong vấn đề cung cấp vitamin và canxi để bé có thể cao lớn hơn. Sau khi mình đã sử dụng cho bé nhà mình những sản phẩm sữa của Vinlac thì mình cảm thấy bé rất là nhanh nhẹn, phát triển tốt, mình mong muốn các mẹ có thể tìm hiểu và sử dụng sản phẩm sữa Vinlac.

Từ khi có sữa Vinlac đồng hành, việc chăm sóc con của mẹ Kiều Trang và bà nội trở lên đỡ vất vả hơn, cả ngày ngoài sữa mẹ được phát và bảo quản tại nhà, thì sữa Vinlac là nguồn dinh dưỡng hàng ngày không thể thiếu của bé Minh Đức, khi mẹ vắng nhà, bé luôn được ông bà chăm sóc ân cần, và khi bé quấy khóc đã có sữa Vinlac đồng hành, điều này khiến mẹ Kiều Trang yên tâm giảng dạy và hoàn thành tốt công việc của mình.

863ffc003920cb7e9231-1617692070.jpg
Chuyên gia Tiến sỹ khoa học – thầy thuốc ưu tú – Đại tá Phạm Hòa Lan

Chuyên gia Tiến sỹ khoa học – thầy thuốc ưu tú – Đại tá Phạm Hòa Lan:

Khám phá ra sự phát triển của trẻ sau 6 tháng đầu đời, tiếp theo 24 tháng tuổi, tiếp theo đến vấn đề rất quan trọng mà các bà mẹ chúng ta cần quan tâm, đó là ăn dặm cho bé. Ăn dặm cho bé là bước vào giai đoạn mới, nó khác biệt, tức là phải đưa từ bên ngoài vào, người mẹ phải chú ý mấy điểm là hương vị để cho bé dễ ăn. Nguồn dinh dưỡng phải căn cứ vào nguồn gốc và tôi được biết sữa Vinlac đã đưa vào đây có rất nhiều hương vị phù hợp với bé. Bột ăn dặm có 4 hương vị khác nhau, trong đó có 2 hương vị ngọt và 2 hương vị mặn. Bốn hương vị khác nhau giúp cho bà mẹ thay đổi bữa ăn, thay đổi hương vị để bé luôn luôn tạo ra cái mới, để bé hấp dẫn trong vấn đề ăn uống. Không những thế bột ăn dặm Vinlac còn đưa vào rất nhiều chất dinh dưỡng. Ví dụ: trong này đưa thêm thành phần của chất đạm, thành phần của chất béo, đặc biệt là dầu cá. Chúng ta biết trong dầu cá cso rất nhiều làm lượng để tăng trí nhớ, đầu óc cho các bé. Ví dụ: như omega3, omega6, rồi đưa vào các yếu tố vi lượng, rất cần thiết cho bé, còn có canxi tăng chiều cao, các thành phần canxix, iot, chống hiện tượng biếu cổ cho bé …. Chính vậy Vinlac đem lại nguồn dinh dưỡng rất là phong phú, cho nên khi sử dụng bột ăn dặm này thì các bà mẹ rất phấn khởi, thứ nhất là nó tiện lợi, thứ 2 là do các mẹ rất bận nên khi sử dụng bột ăn dặm Vinlac giúp các mẹ pha chế một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện với trường hợp công tác bận bịu, không có thời gian để nấu cháo, nấu sup cho các bé. Tôi nghĩ đây là ưu điểm tuyệt vời của bột ăn dặm Vinlac.

Sữa Vinlac tăng cân, cao lớn, vượt trội.

Bích Châu