#

Công ty Watanabe Pipe Việt Nam thăm và làm việc với Truyền hình thực tế HDTV

Minh Trang - Danny Le
Bài viết: 62

Ngày 7/2/2021, đoàn cán bộ công ty Watanabe Pipe Việt Nam do ông Hama Kazuhide, Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm trụ sở Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam và bàn về việc thực hiện các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

  Tham dự buổi làm việc về phía Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam có nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Phương Ngân, chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Thế Giới Việt (đối tác chiến lược của HDTV).

  Trong buổi làm việc ông Hama Kazuhide đã giới thiệu về công ty Watanabe Pipe Việt Nam và những sản phẩm dịch vụ công ty đang cung cấp cho thị trường. Hai bên đã cùng thảo luận về phương hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, học hỏi công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Nhà báo Mạnh Hà lắng nghe về các sản phẩm của công ty và chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải do ảnh hưởng của đại dịch Covid.


  Quang cảnh cuộc gặp mặt giữa Truyền hình thực tế HDTV và Công ty Watanabe Pipe Việt Nam

  Ông Hama cũng chia sẻ coi đại dịch Covid vừa là khó khăn thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội. Công ty đã liên tục đổi mới xây dựng chuỗi giá trị “Nhà kính – Nguyên liệu sản xuất – Hệ thống tưới – Hướng dẫn trồng trọt- Cây giống – Phân bón” mang tới cho khách hàng giải pháp đồng bộ. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác với HDTV Việt Nam trong việc truyền thông quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng mục tiêu là doanh nghiệp nông nghiệp, các hợp tác xã và nông dân Việt Nam.

  Thay mặt HDTV Việt Nam, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà đã ghi nhận đề nghị của phía công ty Watanabe Pipe và phân tích những thế mạnh cũng như những điểm cần cải tiến trong công tác truyền thông của công ty, đồng thời ông cũng hoan nghênh sự hợp tác chặt chẽ của hai đơn vị trong thời gian tới. Theo đó hai bên sẽ tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức vào một ngày thích hợp sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

  Nhận lời mời của HDTV Việt Nam, ông Hama Kazuhide đã tham gia là nhân vật khách mời trường quay cho chương trình Cung chúc Tân Xuân do HDTV thực hiện. Trong cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở với MC Bạch Quỳnh, ông Hama đã tóm lược lại chặng đường năm 2020 của công ty, những dự định trong năm 2021 và chia sẻ những cảm xúc khi phải xa gia đình một thời gian dài vì không thể bay về Nhật Bản do dịch Covid hoành hành. Ông Hama cũng cảm ơn chương trình Cung chúc Tân Xuân đã làm cầu nối tinh thần giữa những người xa quê hương với gia đình, qua chương trình ông đã gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình, bạn bè và các đối tác khách hàng.


  Ông Hama và MC Bạch Quỳnh trong trường quay Cung chúc Tân Xuân

  Công ty Watanabe Pipe được sáng lập năm 1953 với vốn đầu tư 10 tỷ Yên (91 triệu đô la), với 4,680 nhân viên, doanh thu năm 2018 đạt 272 tỷ Yên (2,5 tỷ đô la).

  Được thành lập năm 2012 tại Việt Nam, Watanabe Pipe Việt Nam là chi nhánh của Watanabe Japan, thừa hưởng 67 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, nhà kính Nhật Bản. Thiết kế, thi công, xây dựng theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với trụ sở chính đặt tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. Công ty đã và đang ngày được khách hàng là những người nông dân, trường học, cơ quan nghiên cứu nông nghiệp, các công ty,… biết đến với sản phẩm nhà kính Nhật Bản mang tính ưu việt, với trọng tâm là phía bắc Việt Nam, số lượng khách hàng ngày càng tăng lên trên phạm vi toàn quốc và lan tỏa sang các nước lân cận.


  Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà chụp ảnh lưu niệm cùng ông Hama Kazuhide


  MC Bạch Quỳnh và ông Hama Kazuhide


  Hình ảnh lưu niệm sau khi thực hiện chương trình Cung chúc Tân Xuân