Danh thủ Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez bật mí khoảnh khắc lần đầu gặp nhau

Nguyễn Nhung

Có một số mâu thuẫn về thời điểm chính xác câu chuyện tình yêu giữa Cristiano Ronaldo - cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới và cô nàng Georgina Rodriguez.

danh-thu-ronaldo-va-ban-gai-bat-mi-khoanh-khac-lan-dau-gap-nhau-1642867839.jpg

Gia đình Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez chuẩn bị chào đón 2 thành viên nữa, 1 trai và 1 gái. (Nguồn: The Sun)

Tay săn bàn Cristiano Ronaldo chuẩn bị đón sinh nhật thứ 37, đã tiết lộ chuyện tình đẹp của họ bắt đầu từ đâu vào cái năm 2016 ấy, trong bộ phim tài liệu của bạn gái, sắp được trình chiếu.

“Cái khoảnh khắc đó, khi chúng tôi đi ngang qua nhau bên ngoài cửa hàng thời trang nơi cô ấy làm việc, tôi thấy mình trúng phải tiếng sét ái tình. Điều đó cứ ở trong tâm trí tôi”.

Georgina Rodriguez cũng kể lại cảm nhận đầu tiên về Ronaldo - mối lương duyên khiến cô “đổi đời” và đang tận hưởng những ngày vô cùng hạnh phúc.

“Vào cái ngày gặp Ronaldo, tôi đang đi làm. Tôi đến Gucci và khi rời cửa hàng, tôi thấy một người đàn ông vô cùng điển trai xuất hiện.

Tôi dừng lại và cảm thấy có gì đó rung rinh trong lòng và đã tự hỏi: Mình bị làm sao vậy…”.

Cặp đôi sau đó đã bí mật xây dựng mối quan hệ cho đến khi được phát hiện đi nghỉ cùng nhau ở Mỹ.

Tình cảm của họ tiếp tục được vun đắp và bền vững đến nay. Duy chỉ có đám cưới - điều Rodriguez thổ lộ rất mong có được, thì Ronaldo vẫn chưa "đả động".

Ronaldo và Rodriguez đã có con gái đầu lòng Alana Martina, và hiện cả 2 đang chờ cặp song sinh (1 trai, 1 gái) trong năm nay.

Ngoài ra, chân dài mang 2 dòng máu Argentina - Tây Ban Nha cũng rất yêu thương và chăm sóc 3 con riêng của chân sút MU (2 trai, 1 gái).