Diễn viên phim Truyền hình HỒNG HẠNH tin dùng sữa Vinlac cho con

Lưu Thị Trang Thảo
Bài viết: 522

Diễn viên phim Truyền hình Hồng Hạnh – Diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ rất là vui và hạnh phúc khi được chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của chị, và cái quan trọng nhất là chia sẻ về cách thức nuôi dạy con thông qua sản phẩm Vinlac.

3y0a5716-1622868638.jpg

Diễn viên phim Truyền hình Hồng Hạnh – Diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. 

Diễn viên Hồng Hạnh là diễn viên thuộc biên chế của Đoàn kịch nói Nhà hát Tuổi trẻ. Cái duyên đến với nghề diễn viên của chị cũng đơn giản, chị sinh ra trong một gia đình có bố là nghệ sĩ kịch nói của Thủ Đô Hà Nội. Tuy nhiên khi còn nhỏ, gia đình cũng không thích cho chị theo nghề diễn mà thích con làm bác sĩ, y sĩ. Bố mẹ bắt chị học rất nhiều để theo nghề bác sĩ, y sĩ. Nhưng các bạn bè của bố đến nhà chơi toàn các nghệ sĩ nổi tiếng cho nên khi xem phim hoặc đi diễn cùng bố thì Hồng Hạnh đã nhiễm vào người thói quen ở trên sân khấu.    

Hồng Hạnh rất hâm mộ các nghệ sĩ của Đoàn kịch nói tuổi trẻ hồi đấy như nghệ sĩ Lê Khanh, nghệ sĩ Lan Hương, nghệ sĩ Trí Chung và cả thế hệ đầu, và chị quyết định thi vào Nhà hát tuổi trẻ và chị đỗ. Hồng Hạnh học 4 năm tại Nhà hát Tuổi trẻ và học cùng lứa các nghệ sĩ diễn viên cũng khá nổi tiếng bây giờ như nghệ sĩ Vân Dung, nghệ sĩ Đức Khuê và một số gương mặt khác nữa.

Ngoài công việc trên sân khấu ở nhà hát thì Hồng Hạnh tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Thời gian gần đây Hồng Hạnh tham gia 100 tập “ Gái ngoan truyền kỳ”, “ Ghét thì yêu thôi, yêu thì ghét thôi” đóng cùng nghệ sĩ Vân Dung, nghệ sĩ Trí Chung. Và gần đây nhất là bộ phim nổi tiếng đang chiếu trên truyền hình là “ Hướng Dương ngược nắng” trong vai vợ ông Vụ - nghệ sĩ nhân dân Công Lý. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của Hồng Hạnh rất là bền bỉ vì công việc của người nghệ sĩ nhất là phụ nữ thì rất vất vả. 

Thời gian ở phòng tập, tập diễn, tập vở mới cùng các bạn diễn thì công việc quay phim cũng lấy của các mẹ làm nghệ thuật rất là nhiều thời gian.

Diễn viên Hồng Hạnh có hai con, con thứ nhất là gái và con thứ hai là trai. Khi mà Hồng Hạnh sinh bạn thứ hai, bé chưa đến 3kg nên là Hồng Hạnh cũng rất là lo lắng, không biết nuôi con như thế nào. Chị ăn rất nhiều, bổi bổ rất nhiều những gì bổ nhất, ngon nhất, chị tăng cân từ 55 – 60 lg lên 85kg. Suốt ngày mẹ chồng bắt ăn móng giò, bổi bổ những gì bổ nhất, ngon nhất ăn vào nhưng không hiểu sao chị vẫn không có sữa. 

Hàng đêm chị lên mạng tìm tòi, hỏi các mẹ xem là các mẹ có bí qyết gì ăn để có sữa không. Chứ chị không có sữa thì không biết lấy gì cho con bú và rất là tình cờ và cũng rất là may mắn. Chị cũng đọc mạng, tham gia hội các mẹ bỉm sữa thì các mẹ có giới thiệu cho dòng sữa Vinlac.   

Hồng Hạnh đã chọn rất nhiều loại sữa khác vì trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sữa dành cho các bé, các mẹ tha hồ trọn.

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1622868207.jpg

Sữa Vinlac


Khi mà dùng thử sữa Vinlac qua một người bạn thân giới thiệu thì chị cảm thấy ổn. Thứ nhất là hàng Việt Nam sản xuất, chị nếm thử thì thấy có vị ngọt và dịu thơm, gần với sữa mẹ và quan trọng là bé nhà chị lại rất hợp uống sữa này. Bé uống bình tiên hết 120ml. Dần dần con uống nhiều hơn. Lượng sữa cho con ăn mỗi ngày tăng dần lên và cân nặng của con bắt đầu tăng lên. Khi cho con uống Vinlac thì chị thấy con tăng cân, và quan trọng nhất là bé tiêu hóa rất là tốt, và đặc biệt chị còn tìm hiểu Vinlac có một chất dinh dưỡng mà rất tốt cho các bé là có thành phần sữa non ở trong và rất là thơm ngon.

Ngoài ra nguyên liệu sữa nhập khẩu trực tiếp từ New Zeland, một đất nước rất nổi tiếng trên thế giới về sữa lên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Diễn viên Hồng Ngọc chia sẻ: “ Nói về Vinlac không hiểu sao mình rất là tự hào dân tộc,  mình thích là người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, mình cũng không dám nói là sính ngoại, ai cũng muốn dành cho con mình cái tốt nhất. Thì mình đã chọn Vinlac bởi vì phù hợp túi tiền với các bà mẹ, và quan trọng là con được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển EQ, IQ. Các con uống thơm ngon, hợp khẩu vị và tiêu hóa tốt”.

Khi đã dùng Vinlac quen rồi, đến thời gian con ăn dặm. Sau khi nghiên cứu thì diễn viên Hồng Hạnh tiếp tục cho con dùng thử bột ăn dặm của Vinlac. 

bot-an-dam-vinlac-1622868207.png

Bột ăn dặm VInlac.

Diễn viên Hồng Hạnh chia sẻ: “Mình mua thử dòng ăn dặm Vinlac cho con mình thì thấy ngon lắm nhé, thỉnh thoảng mình thèm thì khuấy trộm của con mình ăn cơ”.

Bột ăn dặm Vinlac có hai dòng là ngọt và mặn. Dòng ngọt là yến mạch và gạo sữa, dòng mặn là heo cải bó sôi và gà rau củ.

Diên viên Hồng Hạnh tâm sự: Vinlac đã có hai dòng như thế thì tha hồ các bé lựa chọn ăn không bị chán, có thể sáng thì sáng ăn ngọt, trưa ăn mặn, đầu giờ chiều ăn dặm ngọt, đến tối là một bữa mặn, sau đó là sữa các mẹ kèm vào. Bột ăn dặm Vinlac thì mình thấy rất là thơm ngon. Các mẹ biết đấy, khi mình ăn chay ăn kiêng rất thích ăn cải bó xôi rất là ngon. Cái chất cải bó xôi ở trong Vinlac rất là thơm, kết hợp với cả thịt heo rất là thơm, hợp. Cũng như gà rau củ rất là ngon. Dòng Vinlac này qua thời gian mình dùng thì mình rất là tin tưởng. Thực sự đây là để chia sẻ cùng các mẹ, là mình muốn con mình khỏe thì bản thân mình cũng nên là người tiêu dùng thông minh các mẹ ah. Mình cũng đã chọn lựa rất là kỹ cho con và mình cảm thấy Vinlac là hợp với con mình nhất. Bây giờ bé tăng cân và trộm vía bắt đầu phải kìm bạn ý rồi, hơi mập một chút. Trên đây là một sự chia sẻ rất chân thành của mình đối với các bạn về sản phẩm sữa và bột ăn dặm Vinlac. Là hàng Việt Nam mình nghĩ là giá thành rất là ok, còn chất lượng vượt lên trên hơn những gì các bạn mong muốn. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi cái sự chia sẻ của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những lần sau”.             
 

Trang Thảo