Doanh nhân Lê Công Hoàng tâm và tầm thời hội nhập

Đăng bởi Hoàng Anh

20/11/2020 11:52

Với quan điểm thành công là hành trình chứ không phải điểm đến, đó là nguyên tắc khắt khe do doanh nhân Lê Công Hoàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Hoàng Cát đặt ra cho chính mình trên con đường khởi nghiệp. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là một người sống nội tâm, hướng thiện luôn gắn trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp tới cộng đồng.

Từ xưa cha ông ta vẫn có câu “An cư lạc nghiệp” muốn ngụ ý chỉ khi nào yên ổn nhà cửa, gia đình thì con đường tài lộc, sự nghiệp mới phát triển được. Hơn thế, gia đình chính là nơi yên bình, là chỗ dựa tinh thần vững chắc tiếp lửa cho bạn thực hiện đam mê, đối đầu với bão táp của cuộc đời.

Thấu hiểu điều đó cùng những trải nghiệm của bản thân trong quá trình tư vấn, sale bất động sản của mình, doanh nhân Lê Công Hoàng, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hoàng Cát Group luôn trăn trở làm sao để mỗi gia đình, nhất là những cặp vợ chồng mới cưới có thể mua được những chung cư, căn hộ cao cấp với thủ tục dễ dàng, chi phí phù hợp và tiện nghi hiện đại. Năm 2017, doanh nhân Lê Công Hoàng cùng các cộng sự đã thành lập công ty CP Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành, tiền thân của công ty CP Địa ốc Hoàng Cát hiện nay hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã tạo việc làm ổn định cho hơn 100 lao động với nhiều chi nhánh. Với quỹ đất gần 1500ha, dự kiến năm 2021, Hoàng Cát Group sẽ cung cấp hơn 10.000 sản phẩm bất động sản tại thị trường miền Đông Nam Bộ.

Người luôn “Chia sẻ thành công”

Xuất phát điểm trong nghề bất động sản đầy trông gai, doanh nhân Lê Công Hoàng từng trải qua quãng thời gian dài để chinh phục khách hàng, từng thất bại nhiều lần. Nhưng bằng nghị lực vươn lên, sự nhạy bén trong tư duy và tâm huyết với nghề, anh đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất, đến nỗi bạn bè trong ngành bất động sản còn gọi anh là “phù thủy chốt sale”.

Ảnh: Nhân viên Hoàng Cát Group tiên phong đổi mới và sáng tạo

Trong quá trình là chuyên viên tư vấn bất động sản, doanh nhân Lê Công Hoàng thường xuyên hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trong ngành bất động sản nên anh luôn dành được sự yêu mến của mọi người.

Cho tới khi đứng trên cương vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc một doanh nghiệp, doanh nhân Lê Công Hoàng vẫn nhiệt huyết truyền lửa cho thế hệ trẻ, từ đội ngũ nhân viên của Hoàng Cát Group cho tới những người đam mê kinh doanh bất động sản không phân biệt lứa tuổi. Có thể nói, doanh nhân Lê Công Hoàng đã góp phần định hướng và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản, một ngành nghề khá được ưa chuộng hiện nay.

Ảnh: Khu Đô thị Phúc Hưng Golden - Đô thị công nghiệp -

Dịch vụ hoàn chỉnh bậc nhất Bình Phước sắp được Hoàng Cát Groupgiới thiệu giai đoạn 3

Luôn mong muốn tạo được việc làm ổn định và thu nhập cho người lao động tại các địa phương để mọi người không phải đi làm ăn xa nhà, doanh nhân Lê Công Hoàng cùng với ban lãnh đạo Hoàng Cát Group ngày đêm nỗ lực phát triển các công trình nhà ở, đô thị, trung tâm thương mại quy mô lớn, các tiêu biểu như: dự án Hoàng Cát Residence (Bình Phước) quy mô 8,1 ha với 500 sản phẩm, Hoàng Cát Country Garden (Bình Phước) quy mô 22ha với 1.400 sản phẩm, Hoàng Cát Luxury Home (Bình Dương) với 1.000 sản phẩm và các phân khu còn lại của dự án Phúc Hưng Golden (Bình Phước), tiếp đến sẽ khởi công khách sạn chuẩn quốc tế 5 sao tại Chơn Thành (Bình Phước) có tên là Hoàng Cát Plaza…để tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động địa phương, từ đó đời sống kinh tế và vật chất được cải thiện.

Thành công của một doanh nghiệp là sự cộng hưởng, đồng sức đồng lòng của một tập thể lớn mạnh, do đó Hoàng Cát Group thường xuyên tổ chức động viên khen thưởng cho nhân viên xuất sắc theo từng tháng, từng quý và tổng kết cuối năm…Ngoài ra, tổ chức các chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức gala, team building đã giúp mỗi nhân viên thêm gắn kết, sáng tạo cùng nhau chung sức làm việc, để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng dưới mái nhà Hoàng Cát Group.

Doanh nhân với tấm lòng hướng thiện

Làm từ thiện phải xuất phát từ cái tâm của chính mình. Chính vì vậy, những món quà từ thiện của doanh nhân Lê Công Hoàng và công ty Hoàng Cát Group tuy không lớn nhưng đó là món quà của cả tấm lòng nhân ái.

Ảnh: Doanh nhân Lê Công Hoàng cùng câu lạc bộ từ thiện Ánh sáng trao quà từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị

Mới đây nhất, trước những thiệt hại nặng nề do trận mưa lũ tại các tỉnh miền Trung, doanh nhân Lê Công Hoàng cùng với Câu lạc bộ từ thiện Ánh sáng (Hội anh em bất động sản) huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và huyện Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương đã có chuyến từ thiện tại tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị với tổng số tiền, quà và hiện vật hơn 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ngay từ khi thành lập Hoàng Cát Group, doanh nhân Lê Công Hoàng luôn gắn trách nhiệm với xã hội song hành cùng quá trình kinh doanh. Hoàng Cát Group đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, nhất là tại tỉnh Bình Phước, nơi hình thành nên Hoàng Cát Group, tiêu biểu như: hiến máu nhân đạo thường niên, ủng hộ quỹ tháng cao điểm vì người nghèo khó khăn và đóng ghóp nhiều công trình công ích mang tính nhân văn trong năm 2019, tài trợ cho các hội thi biểu diễn nghệ thuật của địa phương.

Một doanh nhân trẻ có “Tâm – Tầm – Tài – Đức”, doanh nhân Lê Công Hoàng vẫn không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu và phát triển thị trường bất động sản tại miền Đông Nam Bộ, tạo nên những công trình kiến trúc đẹp, tiện nghi và trường tồn với thời gian, đồng thời góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, phát triển an sinh xã hội cho các địa phương.

Hoàng Anh
Bạn đang đọc bài viết "Doanh nhân Lê Công Hoàng tâm và tầm thời hội nhập" tại chuyên mục Đời sống. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư bientap@thucteonline.vn hoặc liên hệ hotline 038.343.38.38

Cùng chuyên mục