Đón Tết Tân Sửu cùng Giò chả Ngọc Yến

Đăng bởi Mạnh Dũng

18/01/2021 09:31

Độc đáo với ý tưởng mang hương vị ẩm thực truyền thống vào những giỏ quà tết thay vì những món bánh mứt kẹo thời thượng. Bộ sản phẩm tết Giò chả Ngọc Yến “ Vui xuân Tài lộc”, đa dạng, phong phú về hương vị được làm từ tâm của người thợ làng nghề giò chả Ước Lễ.

Không biết tự bao giờ, giò chả là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm Tết của mọi gia đình. Dù ba miền của Việt Nam có khẩu vị ẩm thực rất khác nhau, nhưng đều có những món ăn chung cho ngày Tết như dưa hành, dưa kiệu, và đặc biệt là giò chả Ước Lễ.

Giò chả luôn được đặt ở vị trí trung tâm và là một trong những món ăn chắc chắn phải có. Một đĩa giò, dưa hành với vài ba chéo bánh chưng là gia chủ đã có ngay món ngon mang đãi khách trong những ngày Tết.

Giò chả Ngọc Yến “ Sản phẩm sạch- Chất lượng từ tâm người thợ”

Hơn 20 năm trong nghề, việc làm giò chả không chỉ là công việc đơn thuần mà đã chuyển thành đam mê, trách nhiệm gìn giữ và phát huy một nghề truyền thống của những người thợ Giò chả Ngọc Yến.

Giò chả Ngọc Yến ngon nổi tiếng bởi việc chọn lựa, pha thịt và kỹ thuật chế biến thành phẩm rất đỗi công phu. Sinh ra và lớn lên trong cái nôi truyền thống làm nghề giò chả, bà Trang Thị Yến, chủ thương hiệu giò chả Ngọc Yến chia sẻ: “Người Ước Lễ thạo lắm, không đâu sánh được, chỉ cần nhìn lợn biết dạng thịt thế nào, miếng thịt nào ngon, thích hợp để làm giò chả”.

Với tiêu chí “Sản phẩm sạch – Chất lượng từ tâm người thợ” Giò chả Ngọc Yến cam kết đảm bảo chất lượng từ nguồn gốc thịt được đảm bảo, không sử dụng chất bảo quản, được làm 100% theo quy trình truyền thống và bí quyết riêng của người Ước Lễ. Nhờ vậy, mà càng cuối năm những người thợ Ngọc Yến luôn bận rộn hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bộ sản phẩm Giò chả Ngọc Yến – Vui xuân Tài Lộc

Ảnh: Bộ sản phẩm giò chả Tết 2021

Không chỉ là món ăn đơn thuần trong bữa cơm hằng ngày, giò chả là món ăn đặc trưng không thể thiếu trên mâm cỗ cúng vào mỗi dịp lễ, tết cho đến là món quà biếu được nhiều người lựa chọn. Do đó, từ kiểu dáng cho đến chất lượng giò chả Ngọc Yến luôn được khách hàng tin tưởng, đặt mua hàng chục năm nay.

Giò lụa Tài Lộc

Giò lụa được biết đến như một món ăn vừa thông dụng vừa sang trọng và thường xuyên xuất hiện trong những bữa ăn của người dân Việt Nam. Giò cũng là một món ăn truyền thống ngày Tết không thể thiếu trong mâm cơm cúng ông bà tổ tiên.

Ảnh: Sản phẩm giò lụa Ngọc Yến

Giò lụa Ngọc Yến được làm từ nguyên liệu chính là thịt mông còn nóng hổi kết hợp cùng nước mắm ngon sau đó gói trong lá chuối xanh và đem luộc chín. Có ba loại giò phổ biến nhất là giò lụa, giò xào (giò thủ) và giò bò (dùng nhiều ở Tết miền Trung). Mỗi loại có mỗi hương vị thơm ngon khác nhau nhưng đều thơm ngon ai nấy đều yêu thích.

Dù thông dụng nhưng đây là món ăn không thể thiếu trong ngày tết nên giò lụa Ngọc Yến vẫn luôn là sản phẩm bán chạy nhất.

Giò đà điểu Tài Lộc

Giò đà điểu là món ăn còn mới nhưng được rất nhiều người tìm mua bởi hương vị độc đáo của đặc sản hấp dẫn này.

Có lẽ rất ít món giò nào mà thành phẩm của nó vẫn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của nguyên liệu tạo thành như giò đà điểu. Giò đà điểu Ngọc Yến sử dụng 90-95 % là thịt đà điểu nguyên chất. Thịt được thái lát mỏng, để nguyên phần da và sụn rồi ướp gia vị, sau đó đem đi hấp cách thủy. Như vậy giò sẽ giữ được phần nước ngọt vốn có của thịt.

Không những vậy, các chất dinh dưỡng có trong thịt đà điểu giữ được nguyên vẹn, không bị biến đổi. Đây là một thực phẩm không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, lịch sự để làm quà biếu phù hợp.

Giò chả cá hồi thượng hạng và sung túc

Còn gì tuyệt vời hơi khi thưởng thức món giò chả cá hồi, đổi món trong những ngày tết. Hơn hết, đây cũng là món quà độc đáo và sang trọng với ý nghĩa hướng tới một năm mới may mắn và mọi sự sung túc hơn.

Nguyên liệu cá hồi được cơ sở lựa chọn kỹ lưỡng, đặt mua từ những cơ sở nuôi cá hồi uy tín tại Sapa sau đó chuyển về Hà Nội mà không cần đông lạnh, cá vẫn giữ được vị ngọt, độ tươi cho món giò ngon hơn, thơm hơn, đậm đà hơn.

Món giò chả cá hồi làm công phu hơn giò chả truyền thống vì nguyên liệu cá cần được sơ chế tỉ mỉ, cầu kì hơn. Từ những con cá tươi ngon, người thợ sẽ lọc cá rồi thái hột lựu, trộn với thịt lợn xay, định hình khuôn, sau đó mang hấp, khi thịt vừa chín tới thơm ngậy là được

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Giò chả Ngọc Yến đã đầu tư vào phần thiết kế bao bì để món giò chả cá hồi thêm lịch sự, ấn tượng khi được mang đi biếu tặng trong dịp Tết.

Giò Bê viên mãn

Chọn lọc từ phần ngon nhất của con Bê, Giò bắp bê Ngọc Yến được chế biến từ thịt bê nguyên tảng, nước hầm từ xương bê, hạt tiêu, gia vị, sau đó cuộn và bao lại như giò rồi sau đó cho vào hấp cách thủy 5-6 tiếng. Thịt được hấp nên giữ nguyên được độ ngọt, có màu hồng hồng trông rất ngon mắt. Khi ăn miếng thịt ngọt, mềm, và hương vị rất thơm.

Ngoài những sản phẩm trên, Giò chả Ngọc Yến còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như: chả quế, chả cốm, chả bì, nem chua, nem tai, mắm tép chưng thịt, bánh chưng, giò cá sấu vô cùng thơm ngon, lạ miệng khiến đều là những món ăn quen thuộc trong ngày tết.

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang cận kề, hãy đừng quên lựa chọn giò chả Ngọc Yến để dâng lên tổ tiên, trong mâm cơm mỗi gia đình và hơn hết còn là một món quà Tết lịch sự, sang trọng đan xe giữa truyền thống và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Giò chả Ngọc Yến

Địa chỉ: Số 29A, phố Vĩnh Hưng, P.Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0588243333

Website:giochauocle.vn

Mạnh Dũng
Bạn đang đọc bài viết "Đón Tết Tân Sửu cùng Giò chả Ngọc Yến" tại chuyên mục Kinh doanh. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư bientap@thucteonline.vn hoặc liên hệ hotline 038.343.38.38

Cùng chuyên mục