z3429089889819-5353096fc825bd783bcfbdfe14de538d-1653040885.jpg
Cán bộ nhân viên Tập đoàn DVL Ventures. 

DVL VENTURES là tập hợp các Công ty thành viên, công ty liên kết tạo thành hệ sinh thái. Trải qua gần 20 năm hoạt động, DVL VENTURES đã trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và cộng đồng. 

Hiện, công ty hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, tư vấn đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư, đấu giá, quản lý dự án, đánh giá dự án; tư vấn pháp luật; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, tư vấn phát triển kinh tế xã hội, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo và xúc tiến thương mại và đầu tư; Giải pháp triển khai ứng dụng truyền thông, marketing, bán hàng và quản trị.

z3429233378938-05ab7278bade811f5046c781f2ddd1ee-1653041079.jpg
Cán bộ nhân viên Tập đoàn DVL Ventures và khách mời tham dự 

Đến nay, DVL VENTURES đã hợp tác với hàng trăm chuyên gia tư vấn trong nước và quốc tế, gần 60 nhân sự chuyên môn, 03 văn phòng đại diện và hình thành hệ sinh thái gồm các đơn vị trực thuộc và các Công ty liên kết: DVL EDU, DVL BID, DVL AUCTION, DVL LAWFIRM, DVL ISO, DVL IPC, DVL SOUTH, DVL TECH, DVL NETBID, DVL E & C, DVL MEDIA.

Tại lễ kỷ niệm, Luật sư Nguyễn Hồng Chung, Chủ tịch HĐQT DVL Venture đã chia sẻ quá trình khởi nghiệp khi còn là chàng sinh viên mới ra trường. Đến nay, trải qua 20 năm, luật sư Nguyễn Hồng Chung vẫn không ngừng học tập, rèn luyện để tiếp tục hun đúc, gìn giữ ngọn lửa khát vọng, tinh thần lạc quan, bền bỉ với niềm tin và sự kiên định về con đường đã chọn. Thành công không chỉ được đo bằng những gì đạt được mà còn bởi những trở ngại đã vượt qua. Nhân dịp này, luật sư Nguyễn Hồng Chung đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, chuyên gia, khách hàng và cán bộ nhân viên đã cùng kể vai sát cánh chính phục các thử thách và hướng tới tương lai.

z3429233410430-7d941124d2904942968730e260ef3768-1653041079.jpg
Luật sư Nguyễn Hồng Chung, Chủ tịch HĐQT DVL Venture đã chia sẻ quá trình khởi nghiệp khi còn là chàng sinh viên mới ra trường.
Cùng nhìn lại 20 năm một chặng đường của DVL Venture, nhiều lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh, đặc biệt là các đối tác thân thiết của DVL đã có dịp ngồi lại cùng nhau, nhớ về những khó khăn, thách thức, sẻ chia niềm vui, định hướng chiến lược phát triển trong năm 2022 và những năm tiếp theo trong không khí chan hòa, ấm cúng như một gia đình đích thực.
 
Với khát vọng xây dựng thành công chuỗi dịch vụ tư vấn, đào tạo, truyền thông, kết nối kinh doanh, chia sẻ cơ hội đồng hành cùng các tổ chức và doanh nghiệp – nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Xây dựng DVL Group trở thành một tổ chức mạnh về thương hiệu, uy tín, cạnh tranh về chất lượng dịch vụ trong nước và quốc tế, Quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ, năng lực.
 
Theo đó, vài năm trở lại đây, DVL cũng là doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Bằng khát vọng, ý chí và chiến lược tiên phong trong đầu tư – DVL Group phấn đấu trở thành nhà cung cấp chuỗi dịch vụ tư vấn và đào tạo, ứng dụng giải pháp công nghệ cho các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp Việt Nam. Đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng tốt nhất.
 
Để thực hiện hoài bão đó, DVL đề cao vai trò của nhân sự trong sự phát triển doanh nghiệp, tại DVL, mỗi con người là một nhân tố không thể thiếu, để vận dụng tri thức, tư duy và sự năng động, sáng tạo trong công việc, theo đúng slogan DVL, nơi hoàn thiện ý tưởng.
 
Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, DVL Venture đã nhận những món quà, lẵng hoa tươi thắm từ các đối tác, khách hàng và phòng, ban công ty gửi tặng thay cho lời chúc ý nghĩa tới ngày truyền thống của DVL
 
Đồng thời, trao kỷ niệm chương của công ty cho các cá nhân tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng hành cùng công ty trên chặng đường phát triển.