#

Harry Kane từ chối tập trung cùng Tottenham?

HLAM
Bài viết: 615

Một số đồng đội tại tuyển Anh dự đoán ngôi sao Harry Kane sẽ từ chối hội quân cùng Tottenham nhằm gây sức ép đòi ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè.

kane-1626592453.jpg
 

Thông tin được tờ Daily Mail tiết lộ, song danh tính các tuyển thủ Tam Sư đưa ra ý kiến không được nêu tên cụ thể.

Tiền đạo 28 tuổi hiện đang nghỉ bù, sau hành trình giành ngôi Á quân EURO 2020. Theo kế hoạch đến cuối tháng này, anh mới phải hội quân cùng Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-2022.

Thủ quân tuyển Anh vốn không hài lòng với tham vọng và thành tích của Spurs trong những năm qua. Mùa trước, anh đoạt danh hiệu Vua phá lưới đồng thời kiến tạo nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh, nhưng Tottenham chỉ xếp thứ 7 chung cuộc.

“Kane muốn đến đội bóng được dự Champions League nhưng ưu tiên ở lại nước Anh”, tờ Daily Mail nhận định: “Man City được xem là bến đỗ lý tưởng của Kane khi họ đang khuyết vị trí trung phong do Sergio Aguero mới chuyển đến Barca”.

Kane cuối mùa trước đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với Chủ tịch Daniel Levy nhưng hợp đồng của anh còn tới năm 2024. Vì thế, Tottenham sẽ cứng rắn để giữ chân, hoặc chỉ ‘buông’ người với giá cực khủng.

Ngôi sao ghi 4 bàn tại EURO 2020 ra mắt ‘Gà trống’ năm 2011, đã ghi 221 bàn, kiến tạo 47 lần sau 336 trận.

“Harry vẫn đang là cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi không bàn tới tương lai của cậu ấy vào lúc này”, tân HLV Nuno Espirito Santo mong muốn giữ chân ngôi sao sáng nhất của đội nhằm vực lại đội bóng sau khi chiến lược gia Jose Mourinho phải ra đi.

“Bây giờ, Harry cần nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng”, HLV Santo tiếp tục: “Khi cậu ấy trở lại, chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi chờ đợi cậu ấy hội quân cùng đội bóng và bắt đầu làm việc cùng nhau”.

Còn nhớ, ngôi sao chạy cánh Gareth Bale cũng từng từ chối tập trung cùng Tottenham để gây sức ép đòi sang Real Madrid và cuối cùng đội bóng London phải bán anh với giá 118 triệu USD vào năm 2013.