#

Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa thực hiện hoạt động giao lưu kết nối.

Tường Lâm
Bài viết: 62

Vừa qua, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) Tỉnh Thanh Hoá và các DN thành viên đã tổ chức đi thăm quan hoạt động sản xuất, kinh doanh; giao lưu, kết nối với 4 DN là hội viên Hiệp hội là: Viễn Thông Thanh Hóa, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Tổng Công ty Đông Bắc, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

  Cùng tham gia có lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa… Đây là chương trình theo định kỳ của Hiệp hội nhằm gắn kết, chia sẻ các DN trên địa bàn Tỉnh Thanh Hoá

  Với tinh thần thi đua lập thành tích chào mừng ĐH Đảng khoá XIII & trong không khí những ngày đầu năm 2021, Thường thực Hiệp hội DN tỉnh đánh giá cao những nỗ lực vượt khó; sự linh động, sáng tạo trong chiến lược điều hành, giữ vững và ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh trong năm vừa qua của các DN.

  Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động toàn diện lên các ngành sản xuất, sự nỗ lực, cố gắng của từng hội viên trong Hiệp hội và cộng đồng DN đã góp phần quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và các mục tiêu cụ thể của tỉnh nhà.

  Tại Viễn Thông Thanh Hóa, đoàn công tác đã thăm Trung tâm điều hành thông tin vừa khánh thành đi vào sử dụng. Đây được đánh giá là bước phát triển đột phá của thương hiệu VNPT trong chiến lược chuyển đổi số và dẫn dắt các DN trong hành trình ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa vào sản xuất, kinh doanh.


  Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi làm việc với

  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

  Đoàn công tác cũng đánh giá cao những giải pháp, phương án điều hành kinh doanh của Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Tổng Công ty Đông Bắc, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

  Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 khiến hoạt động giao thông - vận tải, đầu tư xây dựng nhiều thời điểm bị ngừng trệ nhưng các đơn vị vẫn linh hoạt cân đối phương án bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động và an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên. Trong đó, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tăng lên 1.000 xe dịch vụ. Tổng Công ty Đông Bắc duy trì 400 đầu xe vận tải hoạt động tại nhiều địa bàn trong cả nước.

  Theo chủ truơng của Thường trực Hiệp hội DN Tỉnh Thanh Hoá, từ năm 2021 hoạt động giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ được duy trì định kỳ hàng tháng. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần động viên, chia sẻ kịp thời và nắm bắt các khó khăn, vướng mắc của DN, làm cơ sở để Hiệp hội tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh vào cuộc tháo gỡ.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Đây cũng là hoạt động nhằm gắn kết các DN với mục đích chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh; kết nối các chuỗi sản xuất, kinh doanh của các DN trong hiệp hội. góp phần thúc đẩy giao thương, hỗ trợ cho các Doanh nghiệp.