Hội Khuyến học Việt Nam tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng bởi Mạnh Dũng

20/11/2020 12:44

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày 20/11, Trung ương hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm hiến chương các nhà giáo và các cán bộ làm khuyến học tại văn phòng Trung ương hội.

Tới dự buổi lễ có GS-TS-NGƯT Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, các Phó Chủ tịch, các Trưởng , Phó Ban chuyên môn, hầu hết đã từng là những cán bộ quản lý giáo dục và kinh qua giảng dạy trong các Trường phổ thông, đại học, cùng cán bộ văn phòng, các cơ quan và đơn vị trực thuộc Trung ương hội.

Thành lập ngày 02/10/1996, Hội Khuyến học Việt Nam đã làm nòng cốt, phối hợp với ngành giáo dục đào tạo phát huy sức mạnh trong công tác giáo dục, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong hơn 20 năm qua.

Tại buổi tọa đàm, GS-TS-NGƯT Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam nhấn mạnh. Ở bất kỳ một giai đoạn nào, giáo dục và đào tạo luôn giữ một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng của dân tộc và cả nhân loại. Theo đó, nghề dạy học và các thầy cô giáo luôn được xã hội hết sức quan tâm, coi trọng và tôn vinh.

Nhân dịp này, thay mặt Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của các Nhà giáo trong cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội trong toàn quốc đã và đang cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo Hội Khuyến học đã tặng hoa cho 9 đồng chí đã có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục. Đồng thời, đây là dịp để tri ân sâu sắc, những lời chúc sức khỏe tới các hội viên hội khuyến học toàn quốc, chúc cho sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, học tập thường xuyên và học tập suốt đời ngày càng phát triển và đi vào đời sống.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương hội đã tặng hoa chúc mừng, tri ân các thầy cô và các cán bộ làm khuyến học cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Ảnh: Lãnh đạo hội tặng hoa cho các đồng chí đã có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục

Ảnh: Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, đơn vị trực thuộc Trung ương hội tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Toàn cảnh buổi tọa đàm

Mạnh Dũng
Bạn đang đọc bài viết "Hội Khuyến học Việt Nam tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11" tại chuyên mục Giáo dục-Khuyến học. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư bientap@thucteonline.vn hoặc liên hệ hotline 038.343.38.38

Cùng chuyên mục