Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn?

Nguyễn Nhung

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn. Cả hai đang giành quyền nuôi con đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin cặp đôi đình đám Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn Angela Baby, thậm chí Huỳnh Hiểu Minh còn bỏ ra số tiền 400 triệu tệ (1400 tỷ đồng) để giành quyền nuôi con.

Nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định ly hôn được đưa ra có liên quan đến sự nghiệp của cả hai.

Những năm trước, khi sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh ở đỉnh cao, Angelababy chỉ là một nghệ sĩ non trẻ và nhận nhiều hỗ trợ từ êkíp của chồng. Nhờ thế, sự nghiệp của cô thăng hạng.

Cụ thể, sau khi kết hôn, sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến trong khi ông xã Huỳnh Hiểu Minh lại dần mờ nhạt. Tuy nhiên, sau 10 năm hoạt động trong làng giải trí, vài năm gần đây, sự nghiệp Angelababy có dấu hiệu đi xuống vì ồn ào đời tư và năng lực diễn xuất không được đánh giá cao.

Thậm chí các bộ phim có sự góp mặt của cô đều không đạt doanh thu cao, bị khán giả chê cười bởi diễn xuất non kém. 

Sau nhiều bộ phim điện ảnh không thành công như "Vân Trung Ca", "Cô phương bất tự thưởng", Angelababy giờ chỉ tham gia các show truyền hình, chụp hình tạp chí và tham dự sự kiện. Thời gian ghi hình cho show Running Man, cô cũng bị tố cư xử phong cách ngôi sao với đồng nghiệp...

huynh-hieu-minh-1-1638350156.jpg

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Ngoài ra, trong lần xuất hiện tại sân bay gần đây Huỳnh Hiểu Minh cũng từ chối nói về vợ. Khi được hỏi về Angelababy, anh lộ vẻ không thoải mái. Khi phóng viên lặp đi lặp lại câu hỏi, anh vờ như không nghe thấy và quay lưng đi. Thái độ của anh khiến nhiều người nghi ngờ về quan hệ tình cảm của hai vợ chồng.

Gần đây nhất, vào sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh (13/11), tài tử đón tuổi mới bên gia đình. Vợ anh khi đó đang bận một sự kiện. Cô cũng không có bất cứ lời chúc nào dành cho bạn đời trên mạng xã hội.

Ngay sau những thông tin này được chia sẻ, nhiều người cho rằng đây chỉ là đồn đoán, không hề có căn cứ xác thực. Bởi thực tế cặp đôi nổi tiếng này đã rất nhiều lần bị đồn chia tay. 

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng, quyền lực bậc nhất Trung Quốc. Anh nổi tiếng với các phim Thần điêu đại hiệp, Bến Thượng Hải, Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè...

Angelababy là diễn viên, người mẫu ảnh được quan tâm tại Trung Quốc. Cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Lần đầu tiên, Địch Nhân Kiệt, Cô phương bất tự thưởng, Cô dâu đại chiến..., dù vậy năng lực diễn xuất không được ghi nhận.

Vào tháng 5/2009, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby lần đầu gặp gỡ nhau trong bữa tiệc của một người bạn chung ở Đài Loan.

Tháng 9/2009, trong buổi công chiếu bộ phim “Phong Thanh” của Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby đã tới tham dự buổi sự kiện này. Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều phải bất ngờ khi khi giới thiệu cô với mọi người tại công ty mình đầu quân. Sau đó, anh còn tiến cử cô vào vai nữ chính trong phim “Toàn thành nhiệt luyến”.

Tháng 5/2010, trong lúc quay bộ phim “Triệu Thị Cô Nhi” tại Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò bí mật cùng AngelaBaby. Sau đó không lâu, Angelababy đã đến Bắc Kinh quay quảng cáo và bí mật đi xem phim cùng Huỳnh Hiểu Minh. Thông tin hẹn hò của cặp đôi bắt đầu nhen nhóm.

Tới 27/5/2015, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, một lễ cưới xa hoa, lộng lẫy đã được tổ chức.