Lâm Tâm Như bất ngờ chia sẻ chuyện ly hôn của Từ Hy Viên

Nguyễn Nhung
Bài viết: 4818

Mới đây, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về quan điểm của mình trước thông tin Từ Hy Viên ly hôn chồng thiếu gia.

lam-tam-nhu-1637746575.jpg

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như.

Thông tin Từ Hy Viên ly hôn chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi đã gây chấn động làng giải trí cả trong và ngoài nước.

Mới đây, khi được báo giới hỏi thông tin Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi, Lâm Tâm Như cho biết mình mới chỉ biết thông tin này qua báo chí, không chỉ vậy cô còn nhấn mạnh: "Mỗi khoảnh khắc của đời người đều có sự thay đổi. Chúng ta nên biết cách trân trọng, sống cho hiện tại, đó mới chính là điều quan trọng nhất".

Lời chia sẻ của Lâm Tâm Như đã nhận được sự đồng tình và tán dương của rất nhiều người. Điều đó thể hiện sự khôn khéo, tránh động chạm tới vấn đề nhạy cảm của gia đình người bạn thân thiết của Lâm Tâm Như cũng như thể hiện sự tôn trọng của cô đối với Từ Hy Viên trước quyết định và lựa chọn của bản thân.

Trước đó, theo truyền thông Đài Loan đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên đã đệ đơn xin ly hôn chồng thiếu giá Uông Tiểu Phi lên Tòa án quận Đài Bắc vào đầu tháng 11 vừa qua.

Trong khi gia đình đứng ra phủ nhận thì Từ Hy Viên lại khẳng định muốn ly hôn chồng thiếu gia.

Trong suốt thời gian xảy ra biến cố gia đình, cặp đôi sống mỗi người một nơi. Từ Hy Viên ở Đài Loan, còn Uông Tiểu Phi làm việc tại Bắc Kinh. Tháng 10, doanh nhân sang quê nhà của vợ thăm 2 con, sau đó cặp đôi quyết định ly hôn.

Hiện tại, hai bên đang trong quá trình phân chia khối tài sản chung lên tới hàng tỷ Nhân dân tệ cũng như việc chăm sóc con cái giữa hai vợ chồng đã đạt được sự đồng thuận.

Kết quả của vụ hòa giải ly hôn giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ được công bố trong thời gian tới.

Ngoài ra, truyền thông cũng đưa tin, Từ Hy Viên đã thuê luật sư Lại Phương Ngọc - người nổi tiếng tham gia các vụ giành quyền lợi cho phụ nữ để giúp nữ diễn viên giải quyết việc phân chia tài sản, giành quyền nuôi con. Từ Hy Viên từng nói: "Nếu ly dị, hai con nhất định do tôi chăm sóc".