MC Thanh Tú Sữa Vinlac giúp con tiêu hóa khỏe, cao lớn vượt trội

Lưu Thị Trang Thảo
Bài viết: 522

MC Thanh Tú, được biết đến là một MC dẫn chương trình của nhiều Kênh và Đài truyền hình, như Kênh truyền hình VTV2, VTV6, VTC14…Là một MC dẫn rất nhiều chương trình về sức khỏe và có cơ hội được tiếp xúc nhiều với những chuyên gia dinh dưỡng

MC Thanh Tú chia sẻ: Ngoài ra do đặc thù của công việc nên rất là bận rộn, vì vậy MC Thanh Tú đã tìm hiểu rất nhiều loại sữa, chị rất băn khoăn về việc có thể lựa chọn cho con mình được những sản phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng toàn diện, giúp cho con có thể cải thiện được các bữa ăn phụ trong ngày. Do tính chất công việc phải di chuyển nhiều, đi công tác nhiều nên chị rất là đắn đo và băn khoan, để có thể lựa chọn cho con mình những sản phẩm, bữa phụ để cho con mình có thể nâng cao sức đề kháng, giúp con có thể hấp thu nhiều hơn.

dang-mc-thanh-tu-3-1622634704.jpg
 

MC Thanh Tú có 3 cháu, cháu nào cũng trong độ tuổi cần bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng. Đặc biệt cần bổ sung sản phẩm từ sữa để giúp con có được sức khỏe tốt hơn, chính vì vậy nên chị đã tham khảo rất nhiều loại sữa nước ngoài cũng như sữa của Việt Nam. Thường các mẹ đều chuộng những sản phẩm của nước ngoài, nghĩ là những sản phẩm đó có chất dinh dưỡng lớn, con có thể hấp thu nhiều hơn. Tuy nhiên sau khi mà chị lắng nghe những chuyên gia chia sẻ thì thấy rằng những sản phẩm sữa Việt cũng rất là phù hợp với trẻ Việt.     

Bởi vì các nguyên liệu sữa về Việt Nam thì các chuyên gia nghiên cứu và tìm ra những thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho trẻ của Việt Nam. Chính vì vậy giúp cho các con hấp thu được tốt hơn.

Trong khoảng thời gian gần đây chị cũng đã tìm hiểu, tham khảo và đã tìm ra được loại sữa khá là phù hợp, đó chính là dòng sữa Vinlac, Sữa Vinlac có nguyên liệu nhập khẩu từ New Zeland, khi về Việt Nam thì các chuyên gia Việt Nam đã nghiên cứu rất là kỹ, để tìm ra được những nguồn dinh dưỡng phù hợp đối với trẻ Việt Nam, đối với độ tuổi các con ở Việt Nam, giúp hấp thu được tốt hơn so với chúng ta sử dụng sản phẩm của nước ngoài được nghiên cứu cho những trẻ tại khu vực của nước ngoài.

Do sữa Vinlac được nhập khẩu nguyên liệu chính từ New Zeland, đây là một đất nước về sữa nên MC Thanh Tú rất là yên tâm. Bên cạnh đó các chuyên gia Việt Nam đã nghiên cứu các thành phần phù hợp với trẻ Việt Nam, nên MC Thanh Tú khá là tin tưởng. Vì sữa Vinlac có rất nhiều chất dinh dưỡng có thể giúp con no lâu hơn, dễ hấp thu hơn trong quá trình chuyển biến từ giai đoạn con dùng sữa mẹ sang ăn dặm, giúp con hấp thu được các dưỡng chất bên ngoài của các thực phẩm nên chị rất là yên tâm khi không có thời gian ở cạnh con nhiều.

MC Thanh Tú chia sẻ: “ Ngoài ra hương vị của sữa rất là thơm, sữa béo và ngậy ngậy, con uống một lèo hết luôn, rất ít khi để lại những lắng cạn trong khi mình pha sữa, nên mình cảm thấy rất là hài lòng khi mà sử dụng sản phẩm của Vinlac. Hai bé tiếp theo là đang trong độ tuổi đi học thì mình rất quan tâm trong vấn đề bổ sung dinh dưỡng sữa cho con, khi mà con đi học thì ngoài cái việc mà con phải tập trung trí não cho việc học thì các con, vận động và vui chơi rất là nhiều. Đôi khi mình không theo sát được con, không ở cùng với con ở trường, mình ko thể nào kiểm soát được bữa ăn con ăn có đủ hay không, con có bị đói hay không, nên mình thường tìm những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp.”

Và đặc biệt chị đã tìm được sữa Vinlac số 2 cho độ tuổi từ 3 – 10 tuổi, nên chị đã yên tâm hơn khi con đi học về có thêm cốc sữa, có thêm bữa phụ, bữa xé chiều rất là tốt cho con. Con có thêm nguồn năng lượng tốt để hoàn thành tốt bài tập ca học tối cho cô.

Ngoài ra trong quá trình mà các con chuẩn bị ôn thi thì MC Thanh Tú cũng bổ sung tăng cường sữa cho con nhiều hơn. Buổi sáng chị cho mỗi con một ly sữa để giúp các con tăng cường sức đề kháng. Và cũng không quên kết hợp thêm những sản phẩm khác như trái cây, rau củ quả để giúp các con có thêm các dưỡng chất, có thể hấp thu nhiều hơn.

Sữa Vinlac ngoài có thêm các nguồn dinh dưỡng từ selen, kẽm giúp con bồi bổ trí não, giúp con thông minh hơn. Ngoài ra còn có taurin, phot pho, canxi giúp cho con phát triển chiều cao.

sua-vinlac-dinh-duong-vi-tam-voc-viet-3-1616727685-1622529878.jpg

Sữa Vinlac.

 

Các bậc cha mẹ Việt rất là quan tâm đến vấn đề chiều cao, cân nặng của con. Về vấn đề chiều cao, cân nặng thì sản phẩm sữa Vinlac thì các chuyên gia đã nghiên cứu bổ sung thêm nhiều thành phần hơn đề phù hợp với trẻ em Việt Nam trong quá trình các con phát triển ở các độ tuổi, giai đoạn trước 18 tuổi các con cần bổ sung sữa rất là tốt, đặc biệt là giai đoạn 0 – 12 tháng tuổi đã có Vinlac số 0, từ 6 – 36 tháng tuổi có sữa Vinlac số 1, từ 3 – 10 tháng tuổi có Vinlac số 2. Nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi của con mình nhất.

MC Thanh Tú chia sẻ: “ Các mẹ có thể yên tâm bởi vì là với những sản phẩm được nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho các trẻ của Việt Nam thì bao giờ cũng phù hợp và tốt nhất cho các con của mình, bên cạnh những nguồn thực phẩm dồi dào thì  bố sung sữa cho con cũng là điều vô cùng quan trọng. Với những đặc điểm, đặc tính như vậy thì ngoài ra sữa Vinlac còn có thêm nguồn dinh dưỡng từ Omega3, Omega 6 nữa giúp cho con có được cơ thể khỏe mạnh hơn. Những nguồn dinh dưỡng này được tập trung chỉ trong một hộp sữa. Các mẹ lưu ý là bổ sung cho con từ 2 – 3 ly một ngày, chắc chắn là các con sẽ có thể là dễ dàng phát triển được toàn diện hơn và trí não thông minh hơn, học tập được tập trung hơn, vận động được khỏe hơn, và có thể hấp thu được các dưỡng chất khi mà con sử dụng thêm những sản phẩm bên ngoài nữa.Với mình thì mình cảm thấy rất là yên tâm khi mà cho con sử dụng sản phẩm của sữa Vinlac với bé dưới 2 tuổi. Con uống hàng ngày rất là ngon, bên cạnh những bữa cháo, bữa cơm rất là ngon con đang tập tành. Với các bạn từ độ tuổi đang học tiểu học như hai bạn lớn nhà mình thì các con sử dụng thêm sữa Vinlac hàng ngày giúp cho các con vận động cũng như học tập được thoải mái hơn. Các con luôn khỏe mạnh và đặc biệt là giúp các con tăng cường hệ miễn dịch. Khi mà chúng ta sử dụng thêm những sản phẩm từ sữa các mẹ ah.”

Với sản phẩm từ sữa các con nâng cao được khả năng miễn dịch, sức đề kháng chống lại các tác nhân hại bên ngoài, giúp con phòng ngừa các bệnh cảm cúm thông thường. Chúng ta cũng cần bổ sung những thực phẩm như cam, chanh để bổ sung Vitamin C. Bên cạnh đó thì giúp các con có thể nâng cao sức khỏe của mình hơn.

Khi con đi học, tiếp xúc với môi trường xung quanh rất nhiều. Đi ra ngoài nhiều, khói bụi, các tác nhân từ thời tiết, cũng ảnh hưởng đến các con rất nhiều nên các mẹ cần bổ sung cho con nhiều dưỡng chất từ rau củ quả, trái cây, các thực phẩm ăn uống hàng hàng và bổ sung thêm sữa để giúp các con tăng thêm hệ miễn dịch, giúp các con chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.

MC Thanh Tú chia sẻ trong thởi gian chị công tác tại VTV, chị cộng tác với VTV6, thời điểm đó VTV đang có hoạt động về thiếu nhi rất là mạnh, trước khi mà tách sang thởi điểm VTV7 như bây giờ, VTC6 thời ấy thì có những chương trình như là “ Quả chuông nhỏ” hay là “ Sáng tạo học trò” hay là những chương trình giúp các con phát triển sự sáng tạo, phát triển trí não nhiều hơn.

Thông thường những chương trình đó thì chị được gặp và được giao lưu rất là nhiều những chuyên gia để tư vấn cho chị, đưa ra những kinh nghiệm để có thể dẫn chương trình được tốt nhất, tương tác với các con nhiều hơn. Có thể giao lưu chia sẻ với các con các cách giúp các con có thể vận động trí não của mình được tốt hơn, ứng dụng vào những công việc hàng ngày, giúp các con học tập cũng như trong cuộc sống vận động lành mạnh cùng với gia đình và bạn bè.

Ở tại VTV6 là những kỷ niệm mà tuyệt vời nhất với chị, vì chị được làm việc nhiều với thiếu nhi, chính vì vậy cị có khá nhiều những kỷ niệm gắn bó với đài VTV6.

Những chương trình truyền hình trực tiếp trong mùa trung thu hay là trong dịp mùng 1 tháng 6 cũng là thời điểm chị làm rất nhiều với các bạn thiếu nhi.

Thấy được rất nhiều những sự sáng tạo, rất là dễ thương, rất là năng động, hoạt bát. Nên là chị rất là quan tâm đến những hoạt động của chương trình nhỏ đó có liên quan đến thiếu nhi. Sau giai đoạn chị tạm dừng công tác với VTV6 thì chuyển sang hoạt động trên VTC14, chuyển sang làm công tác khác, dẫn một chương trình Thời tiết với khía cạnh là người truyền tải thông điệp về thời tiết giúp mọi người ứng phó được tình hình thời tiết thay đổi liên tục cũng như chuẩn bị trước khi ra đường hay trong quá trình làm việc.

Làm tại VTC14 6-7 năm. Sau khi chị sinh con, quay trở lại vẫn làm cho VTC14, bên cạnh đó cũng làm việc với VTV2 như chương trình về sức khỏe “ Quý hơn vàng”, gặp gỡ được rất nhiều chuyên gia tư vấn cho khán giả về sức khỏe đối với người già, phụ nữ, trẻ em, đó là một trải nghiệm rất thú vị với chị.  

Đặc biệt khi mà chị lập gia đỉnh, thì việc quan tâm đến sức vấn đề sức khỏe cho gia đình chị, các con hay là về người già, là những điều mà mối quan tâm của chị đặt lên hàng đầu, lên chị cảm thấy rất là thích thú khi mà được làm việc với ekip chương trình “ Quý hơn vàng”.

Ngoài ra công việc của chị với tần suất khá là dầy đặc, chị làm việc truyền thông sự kiện cho một công ty, nên di chuyển rất là nhiều. Nên chị không quan tâm được nhiều đến các con, cũng như gia đình mình được, chị được hẫu thuẫn từ hậu phương vững chắc từ ông xã của mình, anh đã giúp đỡ chị trong quá trình chăm sóc con, đưa đón con đi học, và con gái lớn của chị cũng giống chị tham gia các hoạt đông nghệ thuật, anh rất chăm đưa con đi tập, đi biểu diễn.

MC Thanh Tú chia sẻ: “  Điều đó làm mình cảm thấy rằng là với những người phụ nữ như mình, làm những công việc sự kiện truyền hình, hay những công việc phải đi nhiều thì hậu phương luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, để giúp cho mình vững tin hơn trong công việc và bên cạnh đó mình và ông xã cũng thường xuyên chia sẻ với những vấn đề về dinh dưỡng cho con làm sao để chăm con tốt, chăm con khỏe để bố mẹ yên tâm làm việc và công tác. Anh xã thì hay đọc những bài báo mạng, hay đọc những chia sẻ của các diễn đàn cha mẹ, anh hay nói với mình về việc nên tìm hiểu về những review của các mẹ xem là sử dụng những loại thì thực phẩm nào tốt cho con và sữa bột nào, ăn dặm nào phù hợp nên mình cũng theo anh xã mà tham khảo rất nhiều diễn đàn của các bậc làm cha mẹ và tìm hiểu được những sản phẩm ví dụ như sữa Vinlac, thì mình thấy là khi mà mình sử dụng mình cảm thấy rất là yên tâm, bên cạnh những dòng sữa thì giúp cho con uống giải khát, hấp thu dưỡng chất, nâng cao chất dinh dưỡng trong cơ thể này. Thì Vinlac có thêm sản phẩm bột ăn dặm, có vị ngọt và vị mặn nữa, nên mình trong quá trình cho con ăn thì mình cũng có thể đan xen các bữa này cho con thay đổi khẩu vị, giúp con hấp thu nhiều chất xơ hơn. Thì đó cũng là những quá trình mà mình đã tìm hiểu và nhận được nhiều review tốt từ sữa Vinlac, bản thân mình khi sử dụng cũng rất là tốt. Anh xã nhà mình khi mà mình đi công tác, có những sản phẩm như này thì anh cảm thấy rảnh tay hơn rất là nhiều so với việc cứ phải ngồi khuấu cháo, trong quá trình ăn dặm thì bên cạnh quá trình sử dụng những sản phẩm cháo sữa chế biến trực tiếp ở nhà thì anh có thể đan xen thêm những bữa ăn dặm với bột ăn dặm của Vinlac, mình cũng cảm thấy nhàn hơn khi phải trông tận 3 bạn nhỏ cùng 1 lúc cơ.”

bot-an-dam-vinlac-1622635075.png

Bột ăn dặm Vinlac.

 

MC Thanh Tú gửi lời cảm ơn đến ông xã của mình và sản phẩm của Vinlac rất là nhiều vì đã giúp chị yên tâm hơn trong quá trình công tác, có thể hoàn thiện hơn công việc của mình, yêu nghề, yêu gia đình, sau quá trình sử dụng sản phẩm sữa của Vinlac thì chị cảm thấy rất là hài lòng.

Bởi vì trong thời điểm đó bạn thứ nhất và bạn thứ ba khi sinh ra cân nặng không được nhiều, chỉ 2,5 – 2,6kg. Việc những trẻ nhẹ cân, thấp còi đang là vấn đề rất quan trọng mà MC Thanh Tú và nhiều mẹ Việt quan tâm.

Chị đã phải tìm hiểu rất nhiều nguồn sữa để giúp con có thể tăng cân tốt nhất, giúp cho con có sức khỏe và sức đề kháng tốt. Và cũng cho con dùng rất là nhiều loại sữa, sau khi mà chị cho con dùng đến sản phẩm của sữa Vinlac thì chỉ từ 3 -4 tuần thì con cải thiện về cân nặng khá tốt, ăn uống cũng ngon miệng hơn.

MC Thanh Tú chia sẻ: “ Mình cứ nghĩ là khi sử dụng sữa thì sẽ khiến các con thích sữa hơn, sẽ không ăn các sản phẩm sữa bên ngoài nữa, nhưng mà không phải như vậy.Ngoài những bữa ăn cùng với sữa Vinlac, các con sử dụng các bữa ăn chính với cơm, với cháo thì vẫn ăn ngon miệng và hấp thu rất là tốt nên mình cảm thấy rất yên tâm và có lẽ trong thời gian tới thì mình vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm của Vinlac, thêm như là sản phẩm song hành cùng các con trong cuộc sống của mình để giúp các con nâng cao sức đề kháng nhiều hơn và với những chia sẻ của mình thì mình hi vọng các mẹ có thêm được những nguồn thông tin quý giá, quý báu để giúp cho là có thêm những lựa chọn cho con mình phù hợp những loại sữa dành cho các trẻ Việt và với những dòng sản phẩm được nghiên cứu chuyên sâu dành cho trẻ Việt Nam thì các mẹ nên lựa chọn bởi vì nó rất phù hợp với vóc dáng, chiều cao, cân nặng, sức đề kháng và nguồn dinh dưỡng mà người Việt Nam chúng ta đang sử dụng. Cảm ơn các mẹ đã lắng nghe chia sẻ của mình, và hãy nhớ là sử dụng sữa Vinlac ngay bây giờ để cảm nhận được những giá trị dinh dưỡng mà sữa mang lại nhé.”

   

Trang Thảo