#

Nữ sinh 2K1 gây thương nhớ với vẻ thuần khiết, trong sáng

Trinh Bùi

Chỉ sau vài phút được đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh của nữ sinh 2K1 đã thu hút hàng nghìn lượt likes, shares và rất nhiều comments tích cực từ phía cư dân mạng.

  Thời gian gần đây, trên các group về nhiếp ảnh, cái tên Trần Hằng đang được gây chú ý. Với vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng và đôi mắt biết cười, cô gái này đã khiến không biết bao nhiêu trái tim phải xiêu lòng. Được biết, Trần Hằng (tên đầy đủ là Trần Kim Hằng), sinh năm 2001 và đến từ Hà Nội. Hiện tại, Hằng đang theo học tại trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và theo đuổi đam mê nghệ thuật tại công ty KHL Media. 

  Khi những bộ ảnh của Trần Hằng được lan truyền trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt likes và shares, cô nàng cảm thấy "vừa vui vừa bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người như thế; khi đến trường cũng có một số người biết đến, bản thân mình cảm thấy vui nhiều hơn là thấy phiền".

  Trần Hằng chia sẻ, ban đầu thì bản thân cô nàng cũng không có ý định đến với nghề mẫu ảnh, nhưng sau vài lần đi chụp, Hằng bắt đầu cảm thấy thú vị và nhận được nhiều lời mời chụp hình hơn. Nói về thu nhập của công việc "bất đắc dĩ" này, cô nàng tâm sự: "Thực sự ban đầu mình cũng không nghĩ sẽ có thêm thu nhập từ nghề này, nhưng hiện tại, nó đã giúp mình có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ và nâng cao khả năng tạo dáng, chụp ảnh cho bản thân".

  Ngoài chụp mẫu ảnh, Trần Hằng còn thích đàn hát, đi du lịch và làm những công việc liên quan đến nghệ thuật. Để chắp cánh cho đam mê nghệ thuật và trau dồi thêm kinh nghiệm, cô nàng đang tham gia một khóa học diễn xuất tại Công ty Giải trí Thái Dương. Mặc dù vừa đi học vừa đi làm nhưng Trần Hằng vẫn có thể sắp xếp được thời gian hợp lý và khoa học: "Mình luôn sắp xếp thời gian làm việc và học tập sao cho phù hợp nhất với bản thân mình ở hiện tại nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc học tập".

  Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Trần Hằng cho biết: "Mình tự nhận thấy bản thân còn khá trẻ con nên chỉ cần một cậu bạn trai cao hơn mình, thật thà, hài hước và đặc biệt là chịu được tính cách "dở dở ương ương" của mình".

  (Ảnh: Đức Nguyễn)