Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới

Đăng bởi Tùng Minh

13/01/2021 16:56

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Pru - Hành trang trưởng thành”.

Sản phẩm “Pru - Hành trang trưởng thành” giúp bố mẹ xây dựng kế hoạch tài chính vững chắc, đồng hành cùng con trong các cột mốc quan trọng. Theo Prudential, đây là một giải pháp tài chính có nhiều khác biệt trên thị trường, giúp bố mẹ xây dựng quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng, giải quyết cả hai nhu cầu thiết yếu là xây đắp tương lai vững vàng cho con và bảo vệ tài chính trước những rủi ro khó lường của cuộc sống. Đồng thời, sản phẩm này sẽ giúp bố mẹ có được quỹ tài chính linh hoạt, đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời.

Thời hạn hợp đồng của “Pru - Hành trang trưởng thành” có thể kéo dài đến lúc con 99 tuổi với các quyền lợi tích lũy hấp dẫn như hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng, thưởng tri ân khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm tích lũy thêm, giúp quỹ tài chính dự phòng tăng trưởng hiệu quả, hỗ trợ con trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm (bố hoặc mẹ) gặp rủi ro (tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm. Như vậy, bố mẹ có thể an tâm dù có rủi ro bất ngờ nào xảy ra thì kế hoạch học vấn và tương lai của con vẫn được chu toàn.

 

 

Tùng Minh
Bạn đang đọc bài viết "Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới" tại chuyên mục Kinh doanh. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư bientap@thucteonline.vn hoặc liên hệ hotline 038.343.38.38

Cùng chuyên mục