#

Tết Sum Vầy, Đong Đầy Yêu Thương.

Hoa Xoan

Ngày 06/02/2021, Truyền Hình Thực Tế HDTV phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế giới Việt, Công Ty Licogi 13 và Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Vình thăm tặng quà Tết Nguyên Đán Tân Sửu cho người nghèo trong chương trình “Tết Sum Vầy, Đong Đầy Yêu Thương” tại UBND Xã Ngư Lộc.

  Tới thăm và tặng quà có ông Phan Hữu Khanh-Phó TGĐ Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam; Đại diện công ty cổ phần tập đoàn Thế giới Việt; Đại diện nhà tài trợ công ty Licogi 13 và công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Vình; cùng các lãnh đạo, ban ngành đoàn thể địa phương có liên quan.

  Ông Phan Hữu Khanh - Phó TGĐ Truyền Hình Thực Tế HDTV Việt Nam phát biểu

  Tại đây, ông Phan Hữu Khanh-Phó TGĐ Truyền hình Thực Tế HDTV Việt Nam phát biểu: Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới, đoàn thiện nguyện trao tặng 253 suất quà Tết cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách tại xã Ngư Lộc. Trong đó Truyền hình Thực tế HDTV và Công ty cổ phần tập đoàn Thế giới Việt trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; Công Ty Licogi 13 và Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Vình trao tặng 153 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Tổng giá trị các suất quà được gửi tới bà con là 126.500.000 ngàn đồng.

  Đoàn thiện nguyện chúc bà con nhân dân xã Ngư Lộc đón Tết vui tươi, hạnh phúc. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao với mong muốn bà con sẽ cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn trong những ngày Tết.

  Thay mặt các hộ gia đình, đồng chí Vũ Huy Hà Phó Chủ Tịch UBND xã Ngư Lộc, trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của đoàn thiện nguyện đối với các gia đình chính sách. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để bà con đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

  Thực hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, trong tương lai mong rằng chương trình tiếp tục nhận được ủng hộ, hưởng ứng của toàn xã hội./

  Một số hình ảnh trao quà của đoàn thiện nguyện:

  Ông Phan Hữu Khanh-Phó TGĐ Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam và Ông Bùi Thế Sinh Bí Thư UBND Xã Ngư Lộc trao các suất quà cho các gia đình

  Đại diện nhà tài trợ Công Ty Licogi 13 và ông Nguyễn Hải Năm-Chủ Tịch UBND Xã Ngư Lộc trao các suất quà cho các gia đình

  Đại diện nhà tài trợ Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Vình và ông Bùi Thế Sinh-Bí Thư UBND Xã Ngư Lộc trao các suất quà cho các gia đình.