Thanh Hóa, Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam triển khai phối hợp công tác tại Thị xã Bỉm Sơn

Đăng bởi Tường Lâm

16/01/2021 08:29

Ngày 15/01/2021, thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, Truyền hình thực tế HDTV đã có buổi thăm và làm việc với Thị đoàn Bỉm Sơn và Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Buổi làm việc tập trung vào ba nội dung chính: công tác xã hội, phối hợp thực hiện chương trình nâng cao kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp trong câu lạc bộ và triển vọng hợp tác thực hiện một số dự án đầu tư trên địa bàn thị xã.

Tham dự buổi làm việc có đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Bỉm Sơn, Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ thị xã, Đại diện ban lãnh đạo Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam. Trong không khí hợp tác với tinh thần đầy nhiệt huyết, đồng chí Thu Hà đại diện Thị Đoàn đã chào mừng đoàn cán bộ HDTV Việt Nam về thăm và làm việc đồng thời giới thiệu sơ bộ về tình hình hoạt động của Đoàn Thanh niên Thị xã nói chung và hoạt động của Câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ nói riêng. Thị Đoàn và các tổ chức trực thuộc sẵn sàng chào đón các đơn vị đưa các chương trình hợp tác về với địa phương, đặc biệt là các nội dung liên quan đến công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa cũng như hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp trẻ tại địa phương.


Quang cảnh buổi làm việc

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Tổng giám đốc Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam, bày tỏ sự cảm kích với sự đón tiếp nồng hậu của Thị đoàn và Câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ và giới thiệu những nội dung công việc dự kiến sẽ phối hợp cùng cơ sở trong năm 2021. Các phần việc chính tập trung vào ba nội dung lớn.

Một là: công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội. HDTV sẽ là đơn vị tham gia chương trình trao tặng quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thị xã. Với 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật, HDTV hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu cho hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về góp phần cho một cái Tết ý nghĩa, đúng đối tượng, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp khác cùng chung tay góp sức cho hoạt động này.

Hai là: phối hợp Thị Đoàn và Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ tổ chức một số chương trình hoạt động thiết thực cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân tại Thị xã Bỉm Sơn để nâng cao kỹ năng điều hành doanh nghiệp, kỹ năng xây dựng thương hiệu, ứng phó với các vấn đề khủng hoảng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó HDTV còn mong muốn sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh tiếp cận với những nguồn vốn ưu đãi theo cách thức phù hợp, tuân thủ pháp luật, minh bạch tài chính.

Ba là: HDTV bày tỏ mong muốn khảo sát, xây dựng đề án và tiến tới triển khai dự án khu thương mại phức hợp trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn. Dự án sẽ là sự phối hợp thực hiện giữa các doanh nghiệp địa phương và đối tác trong và ngoài nước. Dự án nếu được thực hiện sẽ là điểm sáng trong việc phối hợp giữa tổ chức chính trị - xã hội và các doanh nghiệp doanh nhân trong việc đưa các Nghị quyết của các cấp ủy Đảng và Đoàn Thanh niên vào đời sống thực tiễn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thị xã Bỉm Sơn nói riêng và Tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Đáp lại những đề xuất của HDTV, đại diện Thị Đoàn và Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ thị xã đều bày tỏ sự đồng thuận và cam kết sẽ cùng phối hợp để sớm đưa những nội dung nói trên đi vào thực tiễn. Đồng thời Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ cũng mong muốn HDTV sớm thực hiện những nội dung tập huấn bổ túc kiến thức quản lý, quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, doanh nhân là thành viên CLB để giúp họ có những kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu thực tế tại cơ sở. Chương trình làm việc kết thúc thành công và sẽ là khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho các doanh nghiệp Thị xã Bỉm Sơn và sự phát triển của HDTV Việt Nam tại Thanh Hóa 

 

Tường Lâm
Bạn đang đọc bài viết "Thanh Hóa, Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam triển khai phối hợp công tác tại Thị xã Bỉm Sơn" tại chuyên mục Sự kiện. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư bientap@thucteonline.vn hoặc liên hệ hotline 038.343.38.38

Cùng chuyên mục