Thiền trà “Trở về với ta thuần khiết”

Lưu Thị Trang Thảo

Ngày 14/03/2021, tại Lũa Décor – 217 A Trường Chinh - Hà Nội, Omanda đã tổ chức sự kiện Thiền Trà “ Trở về với ta thuần khiết”, cùng với việc ra mắt thương hiệu Omanda và đấu giá pháp phục để quyên góp quỹ Sống tỉnh thức cùng Omanda.

Tham gia chương trình có Cộng đồng sống tỉnh thức “OM”, Ban lãnh đạo công ty Omanda: chị Katie Mai Trang (Pháp danh Chân Thuần Nhã ) - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành, chị Phạm Hoài Thương - Đồng sáng lập kiêm Phó Giám đốc dự án, chị Phạm Thanh Thủy cổ đông kiêm Trưởng phòng kinh doanh của pháp phục Omanda.

Đại diện của Trung Tâm Chữa lành chuyển hóa Thân - Tâm - Trí trực thuộc Viện Nghiên Cứu Y Dược Chữa lành - Bộ KHCN: Giám đốc trung tâm Nguyễn Thùy Chi HLV Yoga trị liệu, bà Katie Mai Trang - HLV chữa lành chuyển hóa tâm thức; ông Trần Thế Long - Viện trưởng Viện nghiên cứu Y Dược Chữa Lành; Ông Vũ Xuân Tập - Đại diện công ty Lữ Hành AIC, Trưởng phòng tổ chức sự kiện công ty, đơn vị đồng tổ chức các khóa thiền - thanh lọc thân tâm - du lịch sức khỏe retreat cùng Omanda và Trung Tâm Chữa Lành chuyển hóa Thân - Tâm – Trí; Mr Raj, HLV Yoga; Jenny Đào Hiền - Health Coach và Trainer đào tạo sức khỏe về trẻ hóa và tự chữa lành tế bào, Nhà sáng lập Cộng đồng Khỏe Đẹp Beehomes; Ông Nguyễn Thiên Đức - HLV Yoga Quốc Tế; các đối tác chiến lược cùng 30 khách mời của Pháp phục Omanda.

Thiền định là hướng tâm trí của mình tập trung vào hơi thở để giúp lấy lại sự bình tĩnh và thư giãn cơ thể. Thiền mang lại sự an lạc, chữa lành các bệnh tật từ tâm thức và điều dưỡng cho thân xác. Khi ta thả lỏng, lắng nghe từng nhịp đập của trái tim, từng hơi thở căng phồng trong lồng ngực, ta sẽ quay trở lại với con người thuần khiết nhất của chính mình.

Trong buổi sự kiện chị Katie Mai Trang (Pháp danh Chân Thuần Nhã ) - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành phát biểu: “ Tuyên bố Chính thức ra mắt thương hiệu Omanda - hệ sinh thái Omanda với Pháp phục Thiết kế cao cấp Omanda làm viên gạch nền móng đầu tiên, cùng với các khóa thiền - thanh lọc thân tâm - du lịch sức khỏe - retreat để giúp mỗi khách hàng sống khỏe mạnh cân bằng, hạnh phúc và thịnh vượng cả về thân - tâm – trí”.

Chị Katie Mai Trang (Pháp danh Chân Thuần Nhã ) - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành phát biểu.

Là một thương hiệu mang màu sắc tâm linh, pháp phục  Omanda mang sứ mệnh truyền thông đến cộng đồng Phật tử, đạo hữu cũng như tất cả mọi người về giá trị, ý nghĩa của hành trình tu tập, thiền định – Thức tỉnh tâm linh – Làm chủ tâm trí, sống cuộc đời cân bằng, khỏe mạnh cả về 3 yếu tố: thân – tâm – trí. Để bất kỳ ai khi tìm đến với tu tập đều nhận được những giá trị lớn lao và sống một cuộc đời tươi đẹp, thuận theo các pháp của tự nhiên và vũ trụ.

Một số hình ảnh trong sự kiện Thiền Trà:

Chị Katie Mai Trang (Pháp danh Chân Thuần Nhã ) - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành

 Hát thiền ca “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Múa yoga “ Nắng Thủy Tinh” - Giám đốc trung tâm Nguyễn Thùy Chi HLV Yoga trị liệu.

Trình diễn pháp phục Omanda trong buổi sự kiện Thiền Trà:

BST Vô Ưu của Nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

BST Nhất Niệm của Nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

BST Phù Cừ của Nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

BST Chân Như của Nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

BST Tiêu Dao của Nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Cùng tham gia Yoga Cười cùng với Thầy Nguyễn Thiên Đức - HLV Yoga Quốc Tế:

Thầy Nguyễn Thiên Đức - HLV Yoga Quốc Tế.

Yoga cười.

Thiền trà là hình thức thiền trong khi ta uống trà giúp phục hồi năng lượng bị hao tổn. Khi dự thiền, chúng ta sẽ cảm nhận được sự an tĩnh của thân và tâm, buông bỏ mọi chấp niệm, đánh thức mọi giác quan và cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống, cảm nhận trọn vẹn những món quà kỳ diệu của từng giây phút thực tại , an vui và hạnh phúc – kết nối với con người bên trong của mình, thấu hiểu và tận hưởng sức mạnh nội tại của bản thân, để trở nên tinh tấn, trí tuệ và mạnh mẽ hơn!

Hình ảnh trong sự kiện Thiền trà.

Chia sẻ về Thiền chuông của Chị Hiền - Lũa Decor - 217 A Trường Chinh:

Thiền chuông của Chị Hiền - Lũa Decor - 217 A Trường Chinh.

Chị Katie Mai Trang - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Omanda lên chia sẻ về mục đích ý nghĩa của chương trình Đấu giá gây quỹ "Sống tỉnh thức cùng Omanda": “ Bệnh tật đến từ 3 nguyên nhân chính: Tâm bệnh - Thân bệnh - Nghiệp bệnh. Để có được điều quan trọng nhất trong bánh xe cuộc đời của mỗi người chính là Sức khỏe một cách bền vững gốc rễ, chúng ta cần phải thanh lọc thải độc chữa lành và chuyển hóa cả 3 nguyên nhân gây ra bệnh tật trên. Vì lẽ đó, Omanda thời gian tới sẽ kết hợp cùng Trung Tâm Chữa lành chuyển hóa Thân - Tâm - Trí trực thuộc Viện Nghiên Cứu Y Dược Chữa lành - Bộ KHCN và Công ty lữ hành AIC Việt Nam đồng tổ chức các khóa thiền - thanh lọc thân tâm - du lịch sức khỏe retreat với mong muốn chữa lành chuyển hóa cả về thân và tâm một cách gốc rễ cho cộng đồng, từ đó trí tuệ thật sự được sinh khởi, sức mạnh tiềm ẩn được đánh thức, mỗi người đều được sống trong tỉnh thức và chánh niệm, nuôi dưỡng tấm lòng từ bi yêu thương và năng lượng tích cực tốt lành, xây dựng thành cộng đồng sống tỉnh thức bao gồm những thành viên khỏe mạnh cân bằng cả về thân - tâm - trí, cùng nhau tu rèn Đức hạnh và tạo nhiều Phước Báu, sống cuộc đời hạnh phúc thịnh vượng theo đúng các Pháp của vũ trụ, cùng nhau chúng ta tiến tới xây dựng Thiền Viện và Làng Tỉnh thức Omanda, Niết Bàn của Hạ giới với những linh hồn thuần khiết đầy tình yêu thương, lòng biết ơn và phụng sự cho đi vô điều kiện. Omanda kính mong quý vị khách quý có mặt ngày hôm nay cùng hoan hỷ tham gia buổi đấu giá gây Quỹ "Sống tỉnh thức cùng Omanda”, toàn bộ quỹ sẽ được dùng để tổ chức những khóa thiền - thanh lọc thân tâm phụng sự cộng đồng trong thời gian tới. Katie Mai Trang vô cùng biết ơn quý vị đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Katie Mai Trang trên bước đường tỉnh thức. Namaste - tôi chiêm ngưỡng và khâm phục ánh sáng tinh thần trong bạn.

Chị Katie Mai Trang - Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Omanda lên chia sẻ về mục đích ý nghĩa

của chương trình Đấu giá gây quỹ "Sống tỉnh thức cùng Omanda".

Một số hình ảnh đấu giá gây Quỹ "Sống tỉnh thức cùng Omanda”:

Pháp phục Omanda Thanh Lương ( nữ mặc) và Cao Lãng ( nam mặc).

Pháp phục Omanda Thụy Miên ( nữ mặc) và Viễn Phong ( nam mặc).

Pháp phục Omanda Ưu Đàm.

Trao quà tri ân khách hàng.

Trao quà tri ân khách hàng.

 

Sự kiện Thiền Trà “ Trở về với ta thuần khiết”,  cùng với việc ra mắt thương hiệu Omanda và đấu giá pháp phục để quyên góp quỹ Sống tỉnh thức cùng Omanda diễn ra thành công tốt đẹp.

Chị Phạm Hoài Thương - Đồng sáng lập kiêm Phó Giám đốc dự án, gửi lời cảm ơn đến những người ủng hộ chị cùng toàn thể công nhân viên Omanda và đối tác cũng như khách hàng của Omanda đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu pháp phục Omanda : " Tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến quý vị vì đã dành thời gian quý báu của mình trong buổi chiều chủ nhật này, đã hiện diện, hiểu và thương cùng Omanda đến giờ phút này. Nhân cơ hội này tôi xin được gửi lời biết ơn sâu sắc đến cha mẹ, người bạn đời, gia đình đã là nguồn động lực to lớn đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. xin Gửi lời biết ơn đến các đối tác, nhà cung cấp đã hỗ trợ, ủng hộ nguồn lực cũng như giúp đỡ rất nhiều cho team Omanda. Biết ơn khách hàng đã ủng hộ và gửi rất nhiều phản hồi tốt về cho Omanda, thậm chí có rất nhiều khách vì yêu thích sản phẩm đã mua tặng cho người thân bạn bè. Cuối cùng tôi gửi lời biết ơn sâu sắc đến chính chúng tôi, những người sáng lập, những leader, những thành viên của Omanda đã vô cùng tận tụy và cống hiến vì công việc. Trên con đường phát triển sắp tới, Omanda mong muốn nhận được hơn nữa sự yêu thương, ủng hộ , động viên của quý vị khách quý và quý bạn hữu mọi nơi. Hi vọng rằng buổi thiền trà của Omanda ngày hôm nay sẽ là một chút lắng đọng, nhẹ nhàng và chậm rãi xen vào cuộc sống vốn vội vã của quý vị ở ngoài kia".

Chị Phạm Hoài Thương - Đồng sáng lập kiêm Phó Giám đốc dự án gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ,

đối tác cũng như khách hàng của Omanda.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

 

Trang Thảo