#

Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có chi phí du lịch rẻ nhất 2020

Mai Chi

Theo đánh giá của trang du lịch Wonderlist, Việt Nam là điểm du lịch hấp dẫn và có chi phí rẻ nhất năm 2020. Trong top 10 quốc gia có chi phí du lịch rẻ nhất năm 2020 lần này, Việt Nam đứng ở vị trí thứ hai.

    Theo tác giả bài viết, du lịch Việt Nam đã ghi dấu ấn trên thế giới từ nhiều năm nay và vẫn luôn là một trong những quốc gia có kỳ nghỉ rẻ nhất thế giới. Đến Việt Nam, du khách được tham quan các thành phố sầm uất và cả những làng quê bình dị.

    “Không chỉ là một thủ đô Hà Nội sôi động và thú vị, mà còn cả những làng quê với cánh đồng lúa đầy màu sắc. Chỉ với khoảng 15 – 20 euro cho một ngày, du khách hoàn toàn có thể thực hiện được chuyến đi trải nghiệm của mình với mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng ở nơi đây”, bài viết đánh giá.

    Đứng đầu danh sách là Campuchia theo trải nghiệm của tác giả bài viết. Một đêm tại khách sạn chỉ tốn khoảng 10 euro, thậm chí còn ít hơn. Điểm thu hút lớn nhất của đất nước này là đền Angkor Wat, một trong những quần thể đền thờ nổi tiếng và hấp dẫn nhất thế giới.

    Ấn Độ đứng ở vị trí thứ ba với những chuyến đi mua sắm hoặc ở một khách sạn quốc tế sang trọng tại Delhi. Rời xa những khu vực du lịch đắt đỏ, du khách vẫn có cơ hội trải nghiệm du lịch với giá rất rẻ. Với khoảng 15 – 20 euro, khách du lịch hoàn toàn có thể dành cả ngày ở Ấn Độ.

    Ngoài ra, bài viết còn nhắc tới các quốc gia khác như Bolivia, Hungari, Honduras, Sri Lanka, Argentina, Bulgaria và Hy Lạp.