Xuất thân đúng nghĩa "công chúa thời hiện đại" của Mina (TWICE)

Nguyễn Nhung
Bài viết: 4818

Mina được xem là một thành viên vô cùng nổi bật của TWICE. Nữ thần tượng có biệt danh “thiên nga đen” nhờ thần thái thanh lịch, nhẹ nhàng như tiểu thư quý tộc.

Nhóm nhạc Twice là được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2015 bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen. Ngoài tài năng, Twice còn nổi tiếng bởi vẻ ngoài “đẹp đều” của 9 thành viên.

JYP cho biết, mục tiêu của Twice là “gây tác động 2 lần” đến khán giả trong từng tiết mục biểu diễn. Đầu tiên là tác động đến thính giác và sau đó là tác động lần hai đến thị giác – đó là ý nghĩa của cái tên Twice.

Mina được xem là một thành viên vô cùng nổi bật của TWICE. Nữ thần tượng có biệt danh “thiên nga đen” nhờ thần thái thanh lịch, nhẹ nhàng như tiểu thư quý tộc.

Đồng thời, Mina (TWICE) cũng mang những điểm nhấn, nét cuốn hút riêng khi trình diễn trên sân khấu.

Mọi người luôn thích so sánh cô với một công chúa thời hiện đại và có rất nhiều bằng chứng cho thấy thực sự là như vậy!

mina-1-1635246564.jpg
mina-2-1635246589.jpg

Mina (TWICE) luôn được xem là công chúa thời hiện đại.
 

Mina là thành viên thứ 2 trong Twice mang quốc tịch Nhật Bản và có thời gian thực tập ngắn nhất trong số 9 thành viên.

Dù cô nàng sở hữu chất giọng mỏng nhưng luôn có một sức quyến rũ đặc biệt đối với người nghe khi biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, Mina còn có khả năng múa ballet cực đỉnh nhờ 11 năm theo học bộ môn này.

Các fan hâm mộ đã phát hiện ra cha của Mina - ông Akira Myoui, là một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu tại Bệnh viện Đại học Osaka, một trong những cơ sở hàng đầu trong nước, nhưng gần đây họ đã tìm hiểu thêm về ông ấy.

Trở lại vào tháng 6 năm 2018, cha của Mina là một diễn giả đặc biệt tại Đại học Monash và do đó trường đại học đã đăng một đoạn tiểu sử ngắn về công việc của ông.

Theo tiểu sử, Akira Myoui tốt nghiệp Trường Y Đại học Osaka năm 1986 và lấy bằng Tiến sĩ sau đó vào năm 1993.

Trong khi điều đó đã đủ ấn tượng, người hâm mộ đã bị sốc khi biết rằng chỉ trong một năm, ông Akira Myoui đã được bổ nhiệm làm trợ lý giáo sư tại Khoa Chỉnh hình và bắt đầu làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu Dịch thuật Y tế (MTR).

Không chỉ vậy, trong vòng 12 năm, ông ấy đã đảm nhận vị trí Phó giám đốc của MTR và được trao danh hiệu giáo sư lâm sàng vào năm 2008. Sau đó, ông ấy được thăng chức lên vị trí hiện tại là Giám đốc MTR vào năm 2017.

Cả bố và mẹ của Mina (TWICE) điều sở hữu nhiều thành tựu lớn, đó cũng không khó hiểu khi cô lại có chỉ số thông minh cao, cư sử khéo léo, bên ngoài trầm tính nhưng suy nghĩ sắc sảo, hành động dứt khoát và phản ứng linh hoạt..

Trong khi người hâm mộ bị sốc trước bằng chứng mới này, thì vẫn có nhiều người luôn biết rằng Mina được xem là một công chúa ngoài đời thực.

Sau tất cả, với tài năng thiên bẩm và sự quyến rũ thanh lịch của mình, không thể phủ nhận rằng cô ấy thực sự là một công chúa!