Dù mới được thành lập nhưng yến sào Phước Tín vẫn đang có những bước đi vững chắc. Tất cả được bắt nguồn từ cảm hứng và câu chuyện của chính nhà sáng lập công ty này, bà Nguyễn Thị Phước Lộc. Đã có thời gian, bà từng lâm vào tình trạng suy kiệt thể chất trong quá trình mang thai người con thứ ba. Điều đó khiến đứa trẻ được chẩn đoán có nguy cơ mắc các bệnh bẩm sinh. Trước đó, bà thậm chí còn không tin và sử dụng yến sào nhưng để cứu con và chính bản thân mình, bà đã quyết định dùng thử và đã được đền đáp. Đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khoẻ mạnh, mang lại niềm vui vô bờ cho bà và gia đình. Sau trải nghiệm ấy, bà hoàn toàn tin tưởng vào công dụng của yến sào và đi đến quyết định thành lập công ty Phước Tín để mang thức quà quý của thiên nhiên đến và nâng cao sức khoẻ của tất cả mọi người. Bà mang ơn Trời Đất đã mang đến sức khỏe cho mẹ con bà, biết ơn công dưỡng dục của các đấng sinh thành. Chính vì vậy, chữ “Ân” luôn được đặt ở vị trí trung tâm trong hệ giá trị cốt lõi của công ty. Dòng sản phẩm chính của Phước Tín mang thông điệp Tứ Ân: Thiên Ân Yến, Hồng Ân Yến, Địa Ân Yến, Song Ân Yến.

Đồng thời, vốn là một giáo viên và đã gắn bó với sự nghiệp trồng người gần 30 năm qua, đạo đức nghề nghiệp đã trui rèn bà luôn có thái độ nghiêm khắc với chính bản thân mình, cố gắng lan toả những giá trị hữu ích, thiết thực nhất cho cộng đồng và có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra. Từ đó, Phước Tín luôn giữ phương châm hoạt động “Trao lộc quý – Gửi yêu thương” ở tất cả các sản phẩm của mình, trong đó có yến sào. Bằng sự am hiểu về loài chim yến nhờ nền tảng gia đình thực hiện nuôi yến lâu năm, các sản phẩm yến sào Phước Tín đều có chất lượng tốt và tiêu chuẩn cao.

Công ty Phước Tín đã đầu tư xây dựng chuỗi nhà yến tại Bình Thuận với công nghệ và kĩ thuật hiện đại, từ đó thu được tổ yến có chất lượng tốt, không bị nhiễm bẩn, đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Nhà yến Phước Tín tập trung ở vùng biển và các khu vực ven sông hồ Bình Thuận, bên trong các khu nông nghiệp trồng lúa, thanh long để tận dụng tối đa môi trường tự nhiên và thức ăn côn trùng đầy đủ cho chim yến. Nhà yến không dùng mùi hóa chất dẫn dụ yến, không sử dụng vật liệu nhiễm bẩn, chất hóa học trong kỹ thuật xây dựng nhà yến. Sự tỉ mỉ và chỉn chu giúp tạo ra một môi trường sống gần giống tự nhiên nhất, nhờ đó luôn giúp cho tổ yến trắng sạch, không nhiễm bẩn. Tất cả các khâu chăn nuôi, thu hoạch và tạo ra thành phẩm đều được Phước Tín trực tiếp thực hiện, không qua bất kì trung gian nào, giúp công ty luôn kiểm soát được chất lượng.

Xưởng sản xuất sơ chế yến được trang bị công nghệ tiên tiến và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của Phước Tín có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, không pha trộn, không sử dụng bất kì hóa chất hay chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất, đóng gói tổ yến. Đặc biệt, Phước Tín cũng sử dụng kĩ thuật sấy lạnh để giúp tổ yến luôn đạt được độ khô hoàn hảo nhất, giữ nguyên màu sắc, giữ nguyên vi chất dinh dưỡng.

Cùng với bộ sản phẩm chủ lực yến sào Tứ Ân, Phước Tín còn sở hữu hàng loạt mặt hàng khác như các sản phẩm yến chưng thủ công như yến chưng lá dứa, yến chưng hồng sâm, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng sữa, các sản phẩm yến chưng dây chuyền như yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đường phèn, yến Kids cho trẻ em có bổ sung DHA và các Vitamin.

Nghiên cứu cho thấy yến sào có đến 18 loại axit amin bổ dưỡng, trong đó có một số loại cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Ngoài ra, trong yến sào còn có hơn 55% protein không béo và canxi, sắt,… rất tốt cho cơ thể. Với tác dụng lớn như vậy, nhu cầu sử dụng yến sào đang ngày càng tăng cao và những thương hiệu vừa có tâm huyết, kinh nghiệm và công nghệ như Phước Tín sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Sản phẩm Yến sào Phước Tín